INSIDER

Thông tin

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Mr. Đàm kéo vali giữa đêm khuya đến thăm khách sạn 5 sao của Trấn Thành

Ông hoàng nhạc Việt chứng tỏ gu thời trang sành điệu, phong thái tự tin, đẳng cấp khi một mình xuất hiện tại phim trường để ghi hình chương trình “Chuyện tối nay với Thành”. 

Là nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu trong làng nhạc Việt, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng luôn kín mít lịch làm việc với nhiều vai trò khác nhau. Mỗi lần Ông hoàng nhạc Việt xuất hiện luôn có ekip hùng hậu tháp tùng. Tuy nhiên mới đây, có mặt tại phim trường ở huyện Nhà Bè, TP HCM để ghi hình mở màn cho show truyền hình mới “Chuyện tối nay với Thành”, Mr. Đàm được tài xế hộ tống đi diễn với xe hạng sang của mình.

 

Dù xuất hiện một mình nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn thu hút sự chú ý của khán giả với sự thân thiện, cởi mở.

 

Chương trình “Chuyện tối nay với Thành” có khung giờ ghi hình khá khuya, thế nhưng nam ca sĩ không hề cảm thấy bất tiện. Đàm Vĩnh Hưng chủ động đến phim trường khá sớm để có dư thời gian bàn lại kịch bản chương trình cùng ekip và chuẩn bị cho phần xuất hiện mở màn ấn tượng của mình.

 

Bước vào khách sạn 5 sao của “ông chủ” Trấn Thành lần này, Ông hoàng nhạc Việt chứng tỏ gu thẩm mĩ tinh tế với bộ trang phục cùng tông đen lịch lãm
 
Ngay cả thần thái kéo vali cũng rất đỉnh đạc
Gặp gỡ ông chủ khách sạn 5 sao Trấn Thành

 

Tham gia rất nhiều chương trình truyền hình, thế nhưng lần này Mr.Đàm mang cảm giác khác lạ. Anh rất bất ngờ khi kéo vali bước vào sân khấu được thiết kế tinh tế, hoành tráng là khách sạn 5 sao đẳng cấp. Gặp gỡ Trấn Thành trong vai trò ông chủ, Mr. Đàm thoải mái chia sẻ chuyện công việc, tình cảm riêng tư, quan điểm về tình yêu đôi lứa và nhất là những lần đau khổ trong cuộc sống.

 

Là khách mời đầu tiên mở màn cho chương trình “Chuyện tối nay với Thành”, Ông hoàng nhạc Việt được khán giả truyền hình mong đợi sẽ có phần xuất hiện mang lại nhiều cảm xúc nhất.

 

 
Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
phim

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi