INSIDER

Thông tin

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Đông Nhi – Ông Cao Thắng chuẩn bị giới thiệu

Sau những thành công bước đầu của nhóm nhạc nữ Lip B, công ty ty 6th Entertainment JSC của Ông Cao Thắng – Đông Nhi sắp tới đây sẽ tiếp tục giới thiệu một nhóm nhạc mới, lần này sẽ là một nhóm “mỹ nam”.

Được biết nhóm nhạc này có tên gọi là Uni5, gồm 2 thành viên nam, mà một trong số đó là chàng hotboy nổi tiếng đất Hà Thành với biệt danh Thành Thỏ. Thành viên còn lại vẫn đang là một ẩn số và được các fan ráo riết lùng sục vì độ “soái ca”, lãng tử không kém cạnh “đồng môn”.


Nhóm Uni5

Hình ảnh đầu tiên của nhóm sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút gần 1.000 lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận “phát cuồng” khi nhận định Uni5 đẹp trai như sao Hàn.

Ông Cao Thắng cho biết anh và Đông Nhi đã định hướng chiến lược dài hạn dành cho Uni5 từ rất lâu. Mở đầu trong số đó là chiến lượt mỗi tháng 1 single (bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11 năm nay) và mini album đầu tay được thực hiện, đầu tư kỹ lưỡng.

Đây cũng là trường hợp đầu tiên trong Vpop mà một tân binh liên tiếp được tung ra nhiều single trong một thời gian ngắn. 


Nếu trước đây Vpop từng chứng kiến kỷ lục thuộc về ca sĩ Phan Đinh Tùng ra mỗi tháng 1 album thì sắp tới đây nhóm Uni5 sẽ ra mỗi tháng một single

Được biết, mini album đang được ekip hoàn thành ở những khâu cuối cùng với sự đồng hành của những nhân vật đã góp phần tạo nên thành công cho Đông Nhi như: hit-maker Đỗ Hiếu, chủ nhân hit Số Nhọ, Mr.Sexy, nhạc sĩ trẻ Huỳnh Hiền Năng và đạo diễn nổi tiếng Phan Lên.

Bật mí thêm về 2 học trò cưng của mình, Đông Nhi cho biết không chỉ sở hữu nhan sắc “gây nghiện”, 2 hotboy này còn rất đa tài khi có thể hát, nhảy, đọc rap, sáng tác và chơi nhạc cụ. Uni5 sẽ đồng sáng tác với Đỗ Hiếu và Huỳnh Hiền Năng cho single đầu tay của mình sẽ được "trình làng" vào đầu tháng 9.

 

 

Theo thethaovanhoa.vn

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi