INSIDER

Thông tin

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Sở trường của Đông Nhi: Ballad hay EDM?

Sau rất nhiều ca khúc đình đám như: Sau mỗi giấc mơ, Giận lòng, Xóa… cái tên Đông Nhi được gắn liền với sở trường là dòng nhạc ballad nhẹ nhàng, lãng mạn. Từ năm 2013, nữ ca sĩ có sự chuyển hướng mạnh mẽ sang dòng nhạc EDM thời thượng và được nhiều người nhìn nhận như một "nữ hoàng EDM" mới của Vpop với những ca khúc sôi động, hiện đại kết hợp vũ đạo hoành tráng. Giọng ca Boom Boom chứng minh được rằng cô không chỉ có một sở trường duy nhất mà có thể biến hóa đa dạng với nhiều dòng nhạc khác nhau.

image001Đông Nhi từng gắn liền với hình tượng nhẹ nhàng, lãng mạn trong những ca khúc ballad…

image003…Bùng nổ sexy với dòng nhạc EDM sôi động

Sau 3 năm gắn bó với EDM, mới đây, Đông Nhi đã khiến người hâm mộ “tan chảy” khi chính thức ra mắt ca khúc ‘Trách ai bây giờ’ theo phong cách ballad ngọt ngào “đậm chất Đông Nhi”.

image005Sau 3 năm gắn liền với dòng nhạc EDM, Đông Nhi đã quay lại với sở trường ballad

Với giai điệu bắt tai và giàu cảm xúc, được nhạc sĩ Đỗ Hiếu chăm chút kĩ lưỡng từ giai điệu, ca từ đến bản phối kết hợp cùng chất giọng của Đông Nhi đã  giúp ‘Trách ai bây giờ’ được khán giả đón nhận nhiệt tình.

Có lẽ dù rất thành công với dòng nhạc EDM thời thượng suốt 3 năm qua, những ca khúc sôi động đòi hỏi vũ đạo điêu luyện đã giúp cô chứng minh được tài năng và năng lực biến hóa trong âm nhạc, giúp cô nắm bắt thị hiếu âm nhạc hiện đại và giành được ngôi quán quân cuộc thi The Remix; nhưng sau  tất cả, ballad mới chính là sở trường của Đông Nhi.

Ở cả hai dòng nhạc dường như đối lập nhau, Đông Nhi vẫn tạo được dấu ấn cho riêng mình, tuy nhiên người hâm mộ vẫn chờ đợi cô trong những ca khúc tình cảm nhẹ nhàng, da diết. ‘Trách ai bây giờ’ chính là bước thay đổi thông minh của Đông Nhi. Vừa giúp nữ ca sĩ tận dụng được sở trường của mình, lại vừa chiếm được nhiều hơn tình cảm của khán giả khi dòng nhạc EDM đang dần bão hòa trong thị trường nhạc Việt.

Theo mtrend.vn

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi