INSIDER

Thông tin

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
VINH QUANG ĐÁP TRẢ MỌI NỖ LỰC TRONG SỰ NGHIỆP CỦA ĐÔNG NHI NĂM 2016

Một năm với nhiều biến động lớn và thành tích được ghi nhận. Ca sĩ Đông Nhi đã và sẽ tiếp tục gặt hái thêm rất nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp âm nhạc của mình. 

Tám năm trên con đường khẳng định bản thân, sự nghiệp của Đông Nhi cũng trải qua nhiều thử thách. Song với sự đầu tư nghiêm túc và niềm đam mê âm nhạc luôn cháy bỏng cô gái nhỏ bé này đã khiến mọi người công nhận về khả năng của mình. Nữ ca sĩ không chỉ là một đại diện của nền âm nhạc hiện đại đầy sáng tạo mà còn truyền cảm hứng theo đuổi giấc mơ cho nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Giải thưởng được coi là vinh quang sau tất cả những nổ lực mà Đông Nhi xứng đáng có được. Hãy cùng MTV Việt Nam nhìn lại một đoạn đường ngắn với những thành tích nữ ca sĩ đã đạt được trong năm 2016:

Lễ trao giải thưởng truyền hình HTV (HTV awards) lần thứ 10 Ca sĩ Đông Nhi vui mừng khi đoạt giải Nữ ca sĩ được yêu thích nhất.

Her World Young Woman Achiever 2016 - nơi tôn vinh những phụ nữ Việt trẻ đã gặt hái được những thành tựu nhất định và sự thành công, những nỗ lực của họ đã truyền cảm hứng cho cộng đồng và tạo nên những ảnh hưởng tích cực trên lĩnh vực ngành nghề họ hoạt động, đã xướng tên Đông Nhi trong hạng mục Music.

Nữ ca sĩ nhận đúp giải thưởng do Ban Giám Khảo bình chọn và cả giải thưởng do bạn đọc bình chọn.

Năm 2016, Đông Nhi lọt top " 30 under 30" của Forbes Việt Nam. Cô là ca sỹ duy nhất có mặt trong danh sách này. Sau khi biết tin nhận giải thưởng uy tín, cô bày tỏ: "Đông Nhi sẽ tiếp tục lao động và làm việc nghiệm túc, hết mình trên con đường nghệ thuật để xứng đáng với những tình cảm yêu quý và sự tin tưởng mà mọi người dành cho mình".

Không thể không nhắc đến liveshow It's showtime diễn ra ngày 2/10 tại sân vận động Quân khu 7. Đông Nhi đã chứng tỏ sức hút và khả năng âm nhạc thật sự của mình trong đêm nhạc kỉ niệm 8 năm ca hát của cô trước hơn 15.000 khán giả. 

Giải thưởng quý giá nhất mà Đông Nhi nhận được cho đến tận bây giờ là tình cảm của người hâm mộ. Nữ ca hạnh phúc khi đón nhận sự yêu thương và ủng hộ hết mình từ các thành viên trong fanclub, những khán giả trung thành của Đông Nhi.

Tiếp theo đó, Đông Nhi được vinh danh trở thành Nữ nghệ sỹ Việt Nam xuất sắc nhất trong hệ thống giải thưởng âm nhạc khu vực châu Á, vùng Kavkaz và Trung Đông - Big Apple Music Awards

Thành công trong vai trò của một Huấn Luyện Viên, Cô trò Đông Nhi - Nhật Minh đã chiến thắng thuyết phục Giọng hát Việt Nhí mùa 4. 

Sự kiện được đông đảo khán giả và nghệ sĩ Việt chú ý nhất năm 2016 khi Đông Nhi trở thánh Đại diện Việt Nam tham dự tranh giải thưởng âm nhạc uy tín thế giới MTV EMA 2016. Sau hơn 1 tháng bình chọn từ cổng: http://mtvwe.com/voting-ema-asia-2016.imc . Đông Nhi xuất sắc chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất (hạng mục mới này cũng nằm trong 18 hạng mục chính thức của giải MTV EMA 2016). Cô đã vượt qua Gentle Bones (Singapore), Raisa (Indonesia), Sarah Geronimo (Philippines), Thaitanium (Thailand), Yuna và Bunkface (Malaysia). 

Cảm xúc của Đông Nhi khi biết tin chiến thắng được chia sẻ mới nhất  trên trang MTV Asia. Chắc hẳn là Fans Đông Nhi đang rất phấn khích, tự hào và hãnh diện về thần tượng.

 

Hình ảnh: Tổng Hợp

Theo TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

Đông NhiMTV EMA 2016
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi