INSIDER

Thông tin

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Sợ chuyện yêu đương, Ngô Kiến Huy được Nhã Phương vỗ về an ủi

Vừa qua ekip "Yêu đi, đừng sợ!" đã tung poster cực kì bí ẩn về chuyện tình của hai nhân vật chính khiến khán giả vô cùng tò mò về câu thần chú vi diệu.

Bộ phim Yêu Đi, Đừng Sợ! vừa tiết lộ hình ảnh poster đầu tiên đậm chất ảo thuật và ma quái. Hai nhân vật chính của câu chuyện là ảo thật gia “phù thủy” Tùng (Ngô Kiến Huy đóng) và cô gái bí ẩn Phương (Nhã Phương đóng) xuất hiện với biểu cảm đầy sợ hãi .

 

Khán giả có thể dự đoán về một bí mật “khủng khiếp” nào đó đang che phủ mối quan hệ giữa hai người, biến họ trở thành một cặp đôi đang “yêu trong sợ hãi”.

 

Đáng chú ý, câu thần chú “Úm ba la, tình yêu hiện ra, con ma đi xa” càng khiến khán giả thêm tò mò về câu chuyện tình yêu trong phim. Đây sẽ là câu thần chú để Tùng và Phương tìm ra bí mật giữa họ, hay để các nhân vật hóa giải nỗi sợ hãi của chính mình vẫn là câu chuyện còn chờ đợi khán giả khám phá.

 

Ngoài ra, một số hình ảnh tình cảm lãng mạn giữa Tùng và Phương cũng vừa bất ngờ được tiết lộ, có thể nói ngoài yếu tố rùng rợn thì chuyện tình của cặp đôi trẻ sẽ là màu sắc chủ đạo trong tác phẩm lần này.

 

Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm mới lạ với thể loại kết hợp giữa hài tình cảm và kinh dị, những nhân vật đặc biệt, và đề tài ảo thuật thú vị.
Yêu Đi, Đừng Sợ! được làm lại từ bộ phim Spellbound của Hàn Quốc.
 
Phim có sự tham gia của Ngô Kiến Huy, Nhã Phương, Kiều Minh Tuấn, Puka, Ái Phương dự kiến ra mắt khán giả 25.8.2017
Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi