INSIDER

Thông tin nhân vật

Phí Phương Anh
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phí Phương Anh

CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP

Thông tin tóm lược:

Tên thật: Phí Phương Anh

Sinh Năm 16/9/1997

Chiều Cao: Chiều cao 1m74

Nguyên Quán: Hà Nội

Ngành Học: Marketing

Phí Phương Anh tên đầy đủ là Phí Phương Anh. Cô Năm nay 19 tuổi, sở hữu chiều cao khủng 1m74 . Phương Anh sinh năm 1997 và lớn lên tại Hà Nội. Hiện tại cô đang theo học ngành Marketing tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Hà Nội.

Ngoài theo học ngành Marketing cô còn đang làm người mẫu tự do cho một số tạp chí. Dù nhỏ tuổi nhưng Phương Anh đã có một số kinh nghiệm trong lĩnh vực người mẫu ảnh khi tham gia cộng tác cho một số báo tuổi teen từ khi học cấp 3. Nhưng Phương Anh không hề có kinh nghiệm trình diễn catwalk, nhưng thật bất ngờ sau khoảng thời gian ngắn được Hà Hồ hướng dẫn, cô đã tiến bộ rất nhiều và trở thành ứng viên sáng giá cho ngôi vị quán quân The Face 2016.

 

Phí Phương Anh đạt Quán Quân The Face 2016

Đêm Chung kết “The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu 2016” diễn ra vào tối  03/09 sẽ là cuộc tranh tài của 4 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi: Mai Ngô đến từ đội Lan Khuê, Khánh Ngân đến từ đội Phạm Hương, Phí Phương Anh và Chúng Huyền Thanh đến từ đội Hồ Ngọc Hà.

Sau màn trình diễn bộ sưu tập của Nhà thiết kế Chung Thanh Phong, các Huấn luyện viên trở lại sân khấu để lắng nghe kết quả cùng các thí sinh. Lilly Nguyễn và Mai Ngô nhận được hợp đồng đại diện hình ảnh do nhà tài trợ chính trao tặng.

Cuối cùng, chiến thắng đã gọi tên thí sinh Phí Phương Anh của đội Hà Hồ. Mai Ngô, Khánh Ngân, Chúng Huyền Thanh giành được ngôi Á quân.

 

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi