INSIDER

Đời sống

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Việt Nam đẹp mê hồn qua MV của nghệ sĩ violin Hàn Quốc

J.Mi là nghệ sĩ Violin điện tử nổi tiếng xứ Hàn, sau một lần đến Việt Nam du lịch đã bén duyên và dành tình yêu đặc biệt tới nơi đây...

 

Dù chỉ mang tính thử nghiệm, trong khoảng thời gian 2 năm qua J.Mi đã có nhiều hành trình khám phá, thăm thú các ngõ ngách Việt Nam và bị mê hoăc trước cảnh đẹp nơi đây, nên cô quyết định đưa những trải nghiệm này tới nhiều người hơn thông qua tiếng đàn của mình, để giới thiệu vẻ đẹp thực thụ của Việt Nam. Cô đi từ đồng bằng tới miền núi, cao nguyên tới miền biển, tới đâu J.Mi cũng mang tiếng đàn du dương của mình để phục vụ khán giả.

Dù là violin điện tử vẫn được xem là nhạc cụ cổ điển kén người nghe, nhưng với tình yêu hồn hậu của mình, J.Mi luôn biết cách để những ai từng được nghe tiếng đàn của cô đều có ấn tượng và cảm nhận tốt đẹp, kể cả khi tiếng đàn được cất lên ở những vùng xa xôi hẻo lánh nhất trên dải đất hình chữ S. Và cũng sau 2 năm rong ruổi khắp các miền đất, cũng là lúc J.Mi có ý tưởng và cho ra đời MV “Xin chào Việt Nam” tựa gốc là “Bonjour Vietnam”, một bản nhạc nổi tiếng của Nghệ sĩ người Bỉ gốc Việt - Phạm Quỳnh Anh.

 


Nghệ sĩ violin điện tử Hàn Quốc đã 'bén duyên' với Việt Nam và dành nhiều tình yêu cho đất nước hình chữ S. 

 


Nói về MV “Xin chào Việt Nam” J.Mi cho biết, khi nghe bài hát này cô cảm nhận như có điện chạy rần rần trong người, lời bài hát như chính tình cảm của cô dành cho mảnh đất và con người Việt Nam.

 


Ý tưởng thực hiện MV đến từ những lần cô đi du lịch cũng như biểu diễn, J.Mi đã cùng các cộng sự của mình lên đường để bắt tay thực hiện MV “Xin chào Việt Nam”.

 


Điều quan trọng mà nữ nghệ sĩ muốn khẳng định, cảnh vật, thiên nhiên, con người Việt Nam trong mắt cô sẽ khác biệt, hay nói cách khác, đó là những cảm nhận rất thực tế vì nó được trải nghiệp theo cách có đi có đến chứ không phải tưởng tượng.

 


MV "Xin chào Việt Nam"- J.Mi

 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi