INSIDER

Địa điểm

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
4 "tuyệt chiêu" đi bar mà bạn phải biết
Bar, club đã và đang là những địa điểm giải trí quen thuộc với các “Saigonese” trong những năm gần đây nhưng không phải ai cũng “nằm lòng” văn hóa bar, club và những tip để vui chơi hiệu quả ở đây. 
 
Văn hóa bar, club là gì?
 
Bar vốn dĩ là một hình ảnh đẹp nhưng đang dần xấu đi bởi những trận say bí tỉ của các bạn trẻ. Hãy luôn nhớ rằng, bar không phải là nơi để say. Rượu là để thưởng thức và cocktail là thức uống tuyệt vời giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Hãy hạn chế những tình huống say khướt, mất kiểm soát tại bar nhé. 
 
Bốn tuyệt chiêu khi đi bar mà bạn nên biết.
 
TIP #1: Ngàn ly không say  
 
Một trong những cách tốt nhất để đạt trình độ uống ngàn ly không say chính là ăn những món ăn có dầu mỡ trong khi uống rượu. Chất béo sẽ làm cho cồn đi vào cơ thể của bạn chậm hơn và hạn chế sự ảnh hưởng của cồn. Có thể vòng eo của bạn sẽ không hài lòng với giải pháp này nhưng bộ não của bạn sẽ phải cám ơn vì điều đó. Thêm nữa là hãy cố gắng giao tiếp và hít thở sâu vì lượng cồn cũng sẽ thất thoát theo đường miệng một phần đáng kể. 
4 "tuyệt chiêu" đi bar mà bạn phải biết
 
TIP #2: Làm hài lòng chính mình
 
Hãy thẳng thắn chia sẻ khẩu vị của bạn với bartender. Nếu bạn thích những thức uống có vị ngọt, đừng ngần ngại mà hãy nói với bartender. Khi những yêu cầu của bạn được nói ra càng chi tiết thì bạn sẽ càng hài lòng với thức uống được phục vụ. Tránh việc bắt chước bàn bên cạnh kêu 1 ly cocktails lộng lẫy với độ cồn cực kì cao trong khi tửu lượng thì có hạn.
 
4 "tuyệt chiêu" đi bar mà bạn phải biết
 
Thêm một ghi chú nhỏ là không vẫy tiền để thu hút sự chú ý của bartender. Có thể bạn chưa biết, hành động vẫy tiền là khiếm nhã đối với những người mang lại những thức uống tuyệt vời cho bạn. 
 
TIP #3: Drink Hard, Drink Smart!
 
Đối với những ai có kinh nghiệm, Happy Hour chính là thời điểm lý tưởng nhất để đến bar. Còn gì tuyệt vời hơn việc thưởng thức những thức uống đặc sắc với giá hợp lí (từ mua 1 tặng 1 tới giảm 50%) trong Happy Hour? Đặc biệt, với những ai không thích bầu không khí quá ồn ào, Happy Hour chính là thời gian tuyệt vời để thư giãn sau một ngày dài miệt mài với công việc. 
 
4 "tuyệt chiêu" đi bar mà bạn phải biết
 
TIP #4: Âm nhạc là bạn của cảm xúc
 
Đừng quên tìm hiểu dòng nhạc chủ đạo của những quán bar trước khi đến. Nếu bạn yêu thích dòng nhạc Deep House và cần không gian nhạc nhẹ nhàng để trò chuyện cùng bạn bè nhưng lại đến nhầm nơi có không khí party sôi động với dòng nhạc Hiphop và EDM thì thật là tệ đúng không? Lời khuyên là nên đến một nơi hội tụ đủ tất cả các dòng nhạc để bạn chỉ việc lên kế hoạch cho một đêm party hoành tráng với ngày giờ cụ thể cùng nhóm bạn của mình!
 
4 "tuyệt chiêu" đi bar mà bạn phải biết
 
Hy vọng một vài tip nho nhỏ trên sẽ giúp các party-goer luôn có những cuộc vui hoàn hảo và đáng nhớ cùng bạn bè nhé!

Theo TGĐA/Tổng hợp
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
DẦU GỘI MƯỢT TÓC LEXI
Bột Giặt Nhiệt Aba

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi