INSIDER

Đời sống

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Ai mà ngờ bà mẹ U50 lại đẹp xuất sắc thế này trước ống kính của cô con gái 18 tuổi cơ chứ!

Thần thái của bà mẹ này quả thật không đùa được đâu.

 

Đối với những ai đam mê nhiếp ảnh, rất hiếm khi họ nghĩ sẽ mời bố mẹ làm mẫu cho bộ ảnh của mình. Một phần vì khoảng cách thế hệ, một phần vì khi lên hình, bố mẹ sẽ chẳng biết diễn như thế nào để cho ra một bộ ảnh đẹp cả. Nhưng nếu không thử thì làm sao biết được? Chẳng may thử rồi, bạn sẽ phát hiện ra mẹ bạn là một… người mẫu tiềm năng thì sao? Đó chắc hẳn là cảm giác hiện tại của cô nàng 9X có tên Trần Nguyên Minh Hạnh dưới đây.

 

Nhan sắc đặc biệt của bà mẹ U50…

 

… qua ống kính của cô con gái 18 tuổi

 

Với sở thích chụp ảnh phim từ cấp 3 của mình, mới đây, Minh Hạnh đã quyết định mời mẹ của mình làm mẫu cho một bộ ảnh phim. Và kết quả thật sự đáng kinh ngạc. Cư dân mạng đã dành vô số lời khen cho vẻ đẹp ở lứa tuổi U50 của người mẹ này, cũng như thần thái ”không thua gì mẫu chuyên nghiệp” trong suốt bộ ảnh. Nhiều người còn tỏ ra ganh tỵ trước vẻ đẹp không tuổi của người phụ nữ này.

 

Được biết, gia đình của Minh Hạnh khá bận rộn, nên cả nhà không mấy khi có thời gian cho nhau. Cô nàng tập tành chụp phim từ hồi cấp 3, và bị mẹ trách là ”Sao không chụp cho mẹ mà chụp cho người khác nhiều thế?”. Và bộ ảnh này đã ra đời vì lý do đó.

 

 

“Lúc mình rảnh mình rủ mẹ đi thì mẹ lại bận và ngược lại, thành ra suốt 3 năm từ hồi biết chụp máy phim đến giờ mình cũng chưa tặng mẹ được bộ ảnh nào tử tế cả. Hôm Chủ Nhật vừa rồi mình ra đường thấy đẹp quá, tự nhiên có hứng chụp. Thế là trưa mình đi học về mình gọi ngay cho mẹ, rủ mẹ đi chụp nhanh không tắt nắng. Lại đúng lúc mẹ rảnh. Đúng 5 phút sau mẹ về nhà thật. Thế là mình lôi mấy cuộn phim tuần trước mới mua ra dùng, rồi ra quán cafe chụp luôn”.

 

Đó cũng là lần đầu tiên cô nàng đi cafe với mẹ. Bình thường, Minh Hạnh rất ganh tỵ với những gia đình mà bố mẹ đi cafe với con cái, cùng nói chuyện hàn huyên. Nhưng vì bố mẹ Minh Hạnh khá bận nên không có thời gian

 

Bộ ảnh được chụp trong khoảng 2 tiếng, hoàn toàn dựa vào cảm xúc và thời tiết đẹp. Mình mà bảo mẹ diễn trước ống kính là mẹ mình hoàn toàn không diễn được vì nhìn mẹ rất buồn cười. Nên mình toàn canh lúc nào mẹ đẹp thì bảo mẹ giữ im để mình chụp luôn” - Hạnh kể.

 

Nhiều người rất ấn tượng trước nhan sắc cực Tây của bà mẹ này. Hạnh cho biết cả nhà ngoại của mình ai cũng giống người Nga, cô cũng đang dự định dành tặng cho ông bà ngoại một bộ ảnh phim để đời như thế.

 

 

Cùng xem thêm một số bức ảnh khác của bộ ảnh này nhé:

 

 

>> NHÌN SẾN SÚA VẬY THÔI NHƯNG ĐÃ CÓ THỜI NHỮNG PHỤ KIỆN LÀM ĐẸP NÀY KHIẾN PHÁI ĐẸP 8-9X PHÁT CUỒNG

Theo Saostar
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

Con gáiu50mẹ
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi