INSIDER

Đời sống

Chia sẻ Facebook
"Bạn trai nhà người ta" tặng cả cốp ô tô quà cho người yêu nhân dịp sinh nhật

Một anh chàng người Malaysia đã được mệnh danh là "Bạn trai tuyệt nhất của năm" sau khi hào phóng dành tặng cho người yêu không biết bao nhiêu là quà nhân dịp sinh nhật nàng.

 

Sinh nhật là dịp đặc biệt mà rất nhiều cô gái luôn ngóng đợi bởi trong ngày lễ này, các cô nàng sẽ được thỏa sức nhận quà, hoa từ bạn bè, người thân và đặc biệt là được đón nhận sự bất ngờ từ nửa kia của mình. Và cũng đúng với ý nghĩa đặc biệt đó, ngày lễ sinh nhật của cô gái đến từ Malaysia dưới đây đã khiến ai cũng phải kinh ngạc bởi độ hoành tráng mà bạn trai đã chuẩn bị cho cô.

 

Bạn trai nhà người ta tặng cả cốp ô tô quà cho người yêu nhân dịp sinh nhật - Ảnh 1.

Cassandra hạnh phúc với món quà bất ngờ mà bạn trai chuẩn bị cho mình.

 

Nhân dịp sinh nhật 7/8 của Cassandra, người yêu của cô nàng, anh chàng Jackson đã kỳ công tạo ra một bất ngờ vô cùng lớn. Không chỉ là một món, Jackson đã chi lớn để chuẩn bị cả một cốp ô tô quà tặng dành cho người con gái mình yêu, nào điện thoại iPhone, quần áo rồi đến cả mỹ phẩm của các hãng nổi tiếng như Pandora, Versace, Sephora...

 

Bạn trai nhà người ta tặng cả cốp ô tô quà cho người yêu nhân dịp sinh nhật - Ảnh 2.

Số quà tặng nhiều quá nên anh chàng đành đặt trong cốp ô tô.

 

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên chàng trai yêu chiều bạn gái đến mức ấy. Vào năm ngoái, Jackson cũng đã chuẩn bị ngập hoa, bóng và gấu bông để chúc mừng sinh nhật Cassandra. Năm nay có khác chút là Jackson đã mua nhiều quà hơn cho bạn gái mà thôi.

 

"Nhiều người hỏi tôi sẽ làm gì để gây ấn tượng hơn cả năm ngoái bởi vậy, tôi đã đăng tải dòng chia sẻ này. Lần này, vì phải chuẩn bị khá gấp rút và tôi cũng không hề có ý định đặt quà trong cốp xe đâu. Tuy nhiên, vì hộp quà không đựng được hết nên cuối cùng, tôi đành đặt tất cả trong cốp xe", Jackson chia sẻ.

 

Bạn trai nhà người ta tặng cả cốp ô tô quà cho người yêu nhân dịp sinh nhật - Ảnh 3.

Hình ảnh sinh nhật năm ngoái của Cassandra.

 

Được biết, do cặp đôi đã chưa gặp nhau hơn nửa năm vì Cassandra bận học tại Đài Loan vậy nên những món quà này được xem là một phần bù đắp mà Jackson muốn dành cho người yêu của mình.

 

Sau khi chia sẻ màn thể hiện tình cảm của mình lên mạng xã hội, nhiều cô gái đã lao vào thể hiện sự ngưỡng mộ, ghen tỵ với niềm hạnh phúc của Cassandra. Nhiều người còn liên tục tag tên người yêu cùng lời nhắn "Đó, người yêu nhà người ta đó".

 

Bạn trai nhà người ta tặng cả cốp ô tô quà cho người yêu nhân dịp sinh nhật - Ảnh 4.
Bạn trai nhà người ta tặng cả cốp ô tô quà cho người yêu nhân dịp sinh nhật - Ảnh 5.

Jackson cùng bạn gái.

Bạn trai nhà người ta tặng cả cốp ô tô quà cho người yêu nhân dịp sinh nhật - Ảnh 6.
Bạn trai nhà người ta tặng cả cốp ô tô quà cho người yêu nhân dịp sinh nhật - Ảnh 7.

Cả 2 đã có một ngày sinh nhật đáng nhớ.

 

Theo Trí thức trẻ
Chia sẻ Facebook