INSIDER

Đời sống

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bức ảnh gây ám ảnh của "gà" nhà YG, không chỉ Jonghyun mà có đến hai thần tượng cũng đã qua đời

Đây có lẽ chính là bức ảnh gây ám ảnh nhất những ngày vừa qua được cư dân mạng đào mộ.

Hôm 11/1, Lee Hi đã xuất hiện tại lễ trao giải Golden Disk Awards lần thứ 32 để tham gia trình diễn sân khấu tưởng niệm Jonghyun – người đã dành tặng ca khúc "Breathe" cho mình. Trên sân khấu, Lee Hi đã không kiềm được xúc động và bất ngờ bật khóc, cô bỏ gần 1/3 ca khúc vì không thể hát tiếp.

 


Lee Hi bật khóc khi hát ca khúc Jonghyun viết cho mình.
Lee Hi bật khóc khi hát ca khúc Jonghyun viết cho mình.

 

Phần trình diễn của Lee Hi đã gây xúc động mạnh mẽ đến người hâm mộ. Nhiều cư dân mạng sau đó đã bắt đầu "đào mộ" những hình ảnh về Lee Hi và Jonghyun với mục đích nhắc lại tình cảm tốt đẹp mà hai nghệ sĩ dành cho nhau trước đó. 

Thế nhưng, một bức ảnh đã được cư dân mạng phát hiện ra nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Đó là hình ảnh Jonghyun tươi cười tặng hoa cho Lee Hi khi cô giành giải tân binh xuất sắc thời điểm cô vừa ra mắt làm ca sĩ. Thế nhưng, bất ngờ hơn là chỉ trong một khung hình chụp Lee Hi nhưng có đến ba thần tượng đã qua đời khi còn trẻ tuổi khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

 


Jonghyun trao giải cho Lee Hi bên cạnh hai thành viên EunB và RiSe.
Jonghyun trao giải cho Lee Hi bên cạnh hai thành viên EunB và RiSe.

 

Theo đó, ngoài nam ca sĩ  SHINee Jonghyun đã tự tử vào ngày 18/12 vì lý do trầm cảm thì còn hai nữa thần tượng của  nhóm Ladies’ Code cũng đã qua đời vào năm 2014. Vụ tai nạn giao thông xảy ra rạng sáng ngày 3/9/2014 năm ấy đã cướp đi sinh mạng EunB ngay tại hiện trường, trong khi RiSe ra đi sau 4 ngày hôn mê dù gia đình, công ty và các bác sĩ đã tận tình cứu chữa.

 
 


Bức ảnh khơi gợi nhiều nỗi đau cho người hâm mộ.
Bức ảnh khơi gợi nhiều nỗi đau cho người hâm mộ.

 

Sự ra đi của 3 nghệ sĩ trẻ trên đều là những sự kiện chấn động và thương tâm nhất của Kpop cho đến tận bây giờ. Và cũng chính vì vậy mà bức ảnh bị "đào mộ" của Lee Hi gây ám ảnh với người hâm mộ. Nhiều người cho rằng đó là bức ảnh gợi nhắc đau thương và khuyên mọi người ngưng "đào mộ" những hình ảnh khác thêm nữa.

 

>>> Sao Việt bàng hoàng, khóc thương sự ra đi đột ngột của đạo diễn "Yêu đi đừng sợ"

Theo TTVH
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Đại nhạc hội Đà Nẵng

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi