INSIDER

Đời sống

Chia sẻ Facebook
Cận cảnh hiện trường vụ scandal cưỡng bức của Ronaldo

Mới đây, hiện trường diễn ra vụ Cristiano Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm cô nàng Kathryn Mayorga ở 1 khách sạn sang trọng tại Las Vegas, Mỹ đã được tiết lộ.

 

Theo báo chí Anh, địa điểm diễn ra vụ việc đáng xấu hổ của Cristiano Ronaldo là tại 1 khách sạn 57 tầng ở Las Vegas. Được biết, Ronaldo đã thuê 1 căn hộ áp mái ở đây. Căn hộ được thiết kế ở phần cao nhất của tòa nhà một cao ốc. Ngay khi bước vào phòng, bạn sẽ lập tức choáng ngợp bởi sự hoành tráng của nó.

 


Khách sạn được Ronaldo thuê vào 9 năm trước.
Khách sạn được Ronaldo thuê vào 9 năm trước.

Đi vào bên trong, căn phòng có một gian bếp lớn với bàn ăn dành cho 6 người. Từ đây có thể ngắm nhìn thành phố Las Vegas qua cửa kính. Căn phòng có 2 phòng tắm được lát đá cẩm thạch màu xám sang trọng và có 2 phòng ngủ lớn. Giá thuê một đêm ở đây là 775 USD.

NÓNG: Cận cảnh hiện trường vụ scandal cưỡng bức của Ronaldo


Phần bên trong sang trọng của căn hộ.
Phần bên trong sang trọng của căn hộ.

 

Vừa qua, cựu người mẫu Kathryn Mayorga đã lật lại sự việc cũ diễn ra vào năm 2009 và tố cáo rằng Ronaldo đã có hành vi tấn công tình dục đối với cô tại chính khách sạn này. Khi đó, các luật sư của Ronaldo đã dàn xếp vụ việc ổn thoả dưới sự chứng kiến của hoà giải viên bang Nevada (Hoa Kỳ). Để giải quyết êm xuôi, hai bên đã thống nhất với nhau một thoả thuận tài chính trị giá khoảng 400.000 USD. Hành động khơi lại vụ án của Mayorga đã khiến cảnh sát Mỹ buộc phải vào cuộc.


Ronaldo đang gặp nhiều rắc rối xung quanh vụ scandal hiếp dâm.
Ronaldo đang gặp nhiều rắc rối xung quanh vụ scandal hiếp dâm.

 

Theo lời kể của Kathryn, lúc đó cô đang thay đồ trong phòng tắm. Trong lúc Kathryn chỉ mặc mỗi quần lót thì Ronaldo bất ngờ xông vào: "Rồi Ronaldo nài nỉ tôi hãy vuốt ve thằng nhỏ của anh ta! Và tôi đã từ chối". Tiếp đó, Kathryn quả quyết Ronaldo đã kéo cô vào phòng ngủ và cố gắng cưỡng bức mình. Tuy nhiên lúc này, Ronaldo vẫn bác bỏ mọi cáo buộc về những thông tin mà phía Kathryn đưa ra vì cho rằng đây là lời vu khống.

Theo Thethaovanhoa
Chia sẻ Facebook