INSIDER

Đời sống

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Đám cưới vừa kết thúc, Song Joong Ki đã đến viếng nam diễn viên bạc mệnh Kim Joo Hyuk

Sau khi kết thúc hôn lễ vào tối ngày hôm trước, Song Joong Ki đã có mặt tại đám tang tiền bối Kim Joo Hyuk để bày tỏ lòng thương tiếc.

 

Hôm qua (31/10) là một ngày đầy cảm xúc đối với làng giải trí Hàn Quốc. Không chỉ là ngày vui của cặp đôi đình đám Song Joong Ki - Song Hye Kyo, ngày hôm qua còn chính thức là ngày tiễn đưa nam diễn viên bạc mệnh Kim Joo Hyuk vừa thiệt mạng sau một tai nạn giao thông. Có nhiều nghệ sĩ là khách mời trong đám cưới của cặp đôi Song Song vì quá bàng hoàng trước tin buồn ấy mà đã không đến dự, cũng có người di chuyển ngay đến nhà tang lễ ngay sau khi đám cưới kết thúc.

 

Nam diễn viên Kim Joo Hyuk

Nam diễn viên Kim Joo Hyuk qua đời vì tai nạn giao thông vào ngày 30/10 vừa qua

 

Chiều nay (1/11), truyền thông Hàn Quốc đưa tin, tân lang Song Joong Ki đã có mặt tại nhà tang lễ bệnh viện Asan, nơi tổ chức lễ tang của Kim Joo Hyuk . Mặc dù rất bận rộn với chuyện đại sự của đời mình và chuẩn bị lên đường đi trăng mật, nhưng Song Joong Ki vẫn đến để bày tỏ lòng thương tiếc đối với sự ra đi của người tiền bối.

Xuất hiện cùng Song Joong Ki còn có Cha Tae Hyun, Yoo Ji Tae, Lee Jung Hyun, Park Sung Woong, Choi Ji Woo, Cha Seung Won... cùng nhiều nghệ sĩ khác.

 

Song Joong Ki bày tỏ sự thương tiếc đối với sự ra đi của Kim Joo Hyuk

Song Joong Ki đến viếng tiền bối Kim Joo Hyuk sau đám cưới

 

Theo Trí thức trẻ
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
MTV EMA 2018

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi