INSIDER

Đời sống

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Đệ nhất ác nhân màn ảnh Hoa ngữ qua đời ở tuổi 57

Người hâm mộ không khỏi đau lòng khi biết tin Kế Xuân Hoa - vốn nổi tiếng với nhiều vai diễn phản diện đã ra đi mãi mãi.

 

Theo thông tin có được vào 10 giờ 35 phút sáng ngày 11/7, nam diễn viên Kế Xuân Hoa đã qua đời vì bệnh tật, hưởng dương 57 tuổi. Thân nhân của ngôi sao này chính thức xác nhận với báo giới về tin buồn trên.

 

Ngôi sao võ thuật,Ngôi sao võ thuật Trung Quốc, kế xuân hoa, sao hoa ngữ

Người hâm mộ không khỏi đau lòng khi biết tin Kế Xuân Hoa - vốn nổi tiếng với nhiều vai diễn phản diện đã ra đi mãi mãi.​

 

Kế Xuân Hoa sinh năm 1961 tại Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc. Được biết, ngay từ thời còn nhỏ ông đã theo học võ thuật. Tuy nhiên ông không may mắc phải căn bệnh kỳ quái. Sau một trận ốm thập tử nhất sinh, Kế Xuân Hoa bị rụng hết tóc và lông mày. Dù tìm đủ mọi cách nhưng vẫn không thể nào khắc phục được điều này. Chính vì hình ảnh trọc đầu, lông mày cũng không có nên gương mặt của Kế Xuân Hoa trông rất dữ.

 

Ngôi sao võ thuật,Ngôi sao võ thuật Trung Quốc, kế xuân hoa, sao hoa ngữ

Kế Xuân Hoa với vai diễn Thốc Ưng trong "Thiếu Lâm Tự".

 

Ngoại hình cũng như khả năng võ thuật của Kế Xuân Hoa đã thuyết phục được đạo diễn của bộ phim Thiếu Lâm Tự giao cho ông vai diễn phản diện trong tác phẩm. Sau thành công của vai diễn này, ông trở nên nổi tiếng. Và cũng từ đây Kế Xuân Hoa liên tục đảm nhiệm những nhân vật phản diện khác. Khán giả chắc chắn còn nhớ vai diễn của ông trong các bộ phim như Thiếu Lâm tiểu tử, Cao lương đỏ, Thiên long bát bộ, Phương Thế Ngọc...

 

Ngôi sao võ thuật,Ngôi sao võ thuật Trung Quốc, kế xuân hoa, sao hoa ngữ

Vai diễn "thiên hạ đệ nhất ác nhân" Đoàn Diên Khánh của Kế Xuân Hoa trong "Thiên long bát bộ".

 

Đóng vai phản diện nhưng ở ngoài đời, Kế Xuân Hoa là người thân thiện, hòa đồng. Ông cũng kín tiếng về cuộc sống riêng tư. Được biết, Kế Xuân Hoa và vợ có một cô con gái.

Theo NLD
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Định mệnh

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi