INSIDER

Đời sống

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Lại xuất hiện hình ảnh "hot girl" Bella đưa con trai nhỏ đi lang thang trong đêm tối ở Quảng Ninh

"Hot girl" Bella - nữ "ca sĩ", "rapper" tự xưng nhiều năm qua gây chú ý trên mạng xã hội nhờ những màn quỵt tiền cùng lối sống đầy thị phi, ảo tưởng. Không chỉ gây khó hiểu bởi những hành động kỳ quặc, phát ngôn ngông cuồng của mình, Bella còn khiến dư luận lo lắng, bất bình khi mang chính con trai của mình là bé Peter ra để thực hiện các chiêu trò câu like, đưa con đi lang thang khắp nơi mặc cho bé còn rất nhỏ.

Sau sự việc bị đưa vào bệnh viện tâm thần điều trị hồi năm 2018, con trai phải nhờ đến hot mom Hằng Túi chăm sóc, người phụ nữ này dường như đã im ắng hơn, tưởng đã có cuộc sống mới bên con trai nhỏ. Thế nhưng mới đây, hình ảnh Bella đưa con trai đi lang thang trong đêm tối lại một lần nữa xuất hiện trên MXH khiến nhiều người không khỏi bất an.

Lại xuất hiện hình ảnh hot girl Bella đưa con trai nhỏ đi lang thang trong đêm tối ở Quảng Ninh - Ảnh 1.

Hình ảnh Bella đưa con đi lang thang được đăng tải trên 1 diễn đàn mạng - Ảnh chụp màn hình

Theo hình ảnh được chia sẻ trên Facebook, Bella vẫn với trang phục thường thấy và mái tóc nhuộm xanh, đưa con trai đi rong ruổi trên đường phố được cho là ở Uông Bí (Quảng Ninh). Hình ảnh cho thấy người phụ nữ này hỏi đi 1 chiếc taxi, không rõ sau đó có được tài xế cho lên xe hay không nhưng lại xuất hiện thêm hình ảnh khác Bella và con trai đang đi bộ lang thang trên đường vắng.

Peter - con trai của Bella được mẹ đặt trong chiếc xe đẩy màu đỏ. Chiếc xe này trước nay vẫn được Bella sử dụng để đưa con đi khắp nơi. 

Lại xuất hiện hình ảnh hot girl Bella đưa con trai nhỏ đi lang thang trong đêm tối ở Quảng Ninh - Ảnh 2.

Bella đẩy con nhỏ đi lang thang giữa đường vắng - Ảnh: FB

Mặc dù chưa biết sự tình ra sao tuy nhiên việc người phụ nữ này đưa con đi lang thang giữa đêm khuya trong thời tiết giá lạnh của miền Bắc vẫn khiến nhiều người chú ý.

"Tội đứa bé quá, đêm hôm lạnh như thế mà vẫn phải ở ngoài đường. Nhắc về chị này đúng là vừa thương lại vừa giận" - chị M.H viết.

"Cũng có thể do có việc gì đó nên 2 mẹ con mới ở ngoài đường muộn như vậy, thế nhưng cứ nhìn thấy bé Peter là lại lo cho con. Mong Bella biết chăm và yêu thương con chứ đừng tha lôi con đi khắp nơi như trước. Tội nghiệp lắm", bạn T.Đ chia sẻ.

Hiện những hình ảnh trên về "hot girl" Bella vẫn đang được quan tâm trên MXH.

HELINO
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

Bella
Hoàng Đế Porus

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi