INSIDER

Đời sống

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Mới 15 tuổi, cậu ấm xứ Dubai đã lọt top những triệu phú trẻ dưới 25 tuổi

"Khi giàu có, người ta có thể làm bất cứ điều gì mình muốn". Đó là câu mà trang Mashable dùng để mở đầu bài viết về việc thiếu gia Dubai - Rashed Saif Belhasa - độ siêu xe Ferrari F12 Berlinetta trị giá 200.000 bảng Anh của mình bằng logo Louis Vuitton x Supreme.

Có rất nhiều cách để trở thành một triệu phú trẻ tuổi: bạn chỉ cần kiếm thật nhiều tiền hoặc nhường nhiệm vụ khó khăn đấy lại cho bố của bạn. Rashed Saif Belhasa giàu chỉ vì một lý do duy nhất: bố cậu rất, rất giàu. “Con vua thì lại làm vua” chính là câu nói chính xác nhất dành cho cậu ấm cuồng hàng hiệu này.

Mới 15 tuổi, cậu ấm xứ Dubai đã lọt top những triệu phú trẻ dưới 25 tuổi - Ảnh 1.
Rashed Saif Belhasa là con trai của ông trùm ngành xây dựng tại Dubai - Saif Ahmed Belhasa. Theo BBC, ông Belhasa hiện sở hữu hơn 20 công ty trong lĩnh vực vận tải, bất động sản, trường học...

 

Mới 15 tuổi, cậu ấm xứ Dubai đã lọt top những triệu phú trẻ dưới 25 tuổi - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Rashed Saif Belhasa cũng rất nổi tiếng trên YouTube và Instagram với tên Money Kicks. Tính đến nay, Money Kicks đã có hơn 661.000 người theo dõi trên Instagram và hơn 779.000 người theo dõi trên Youtube.

Mới 15 tuổi, cậu ấm xứ Dubai đã lọt top những triệu phú trẻ dưới 25 tuổi - Ảnh 3.
Theo Business Insider UK, Rashed Belhasa nổi danh là "tay chơi" giày thể thao chính hiệu. Hầu hết đôi giày hot, đắt tiền nhất đều nằm trong bộ sưu tập của cậu.

 

Mới 15 tuổi, cậu ấm xứ Dubai đã lọt top những triệu phú trẻ dưới 25 tuổi - Ảnh 4.
Money Kicks cho biết cậu sưu tập giày thể thao từ khoảng 2 năm nay. Hơn 200.000 đôi sneakers hiện được trưng bày trong ngôi nhà tọa lạc giữa trang trại của gia đình ở vùng ngoại ô Dubai.

 

Mới 15 tuổi, cậu ấm xứ Dubai đã lọt top những triệu phú trẻ dưới 25 tuổi - Ảnh 5.
Money Kicks tiết lộ mỗi tháng cậu chi khoảng 5.000 USD để mua quần áo. Giày thể thao có thể là khoảng 5.000 USD/đôi. Đôi giày đắt nhất cậu từng mua có giá 8.000 USD.

 

Mới 15 tuổi, cậu ấm xứ Dubai đã lọt top những triệu phú trẻ dưới 25 tuổi - Ảnh 6.
Theo tờ The Sun, chiếc Cadillac Escalade cùng với bộ đồ đi tập thể thao của cậu bé bao gồm quần áo, giày thể thao, túi xách, dây nịt và nón trị giá đến 1 triệu USD.

 

Mới 15 tuổi, cậu ấm xứ Dubai đã lọt top những triệu phú trẻ dưới 25 tuổi - Ảnh 7.
Money Kicks có niềm đam mê đặc biệt với siêu xe. Mới đây, cậu vừa mua một chiếc Ferrari màu vàng trị giá 260.000 USD và dán lại hoa văn đỏ - trắng đặc trưng của Louis Vuitton/Supreme.

 

Mới 15 tuổi, cậu ấm xứ Dubai đã lọt top những triệu phú trẻ dưới 25 tuổi - Ảnh 8.

Hầu hết chiếc xe trong bộ sưu tập của cậu đều được dán lại các hoa văn thời trang. Cậu đang sở hữu một chiếc Cadillac Escalade đã được dán lại hoa văn đen - trắng đặc trưng của dòng giày thể thao Adidas Yeezy.

Mới 15 tuổi, cậu ấm xứ Dubai đã lọt top những triệu phú trẻ dưới 25 tuổi - Ảnh 9.
Một siêu xe dát vàng khác của Rashed Saif Belhasa khoe trên tài khoản cá nhân.

 

Mới 15 tuổi, cậu ấm xứ Dubai đã lọt top những triệu phú trẻ dưới 25 tuổi - Ảnh 10.

Cũng như bao cậu ấm trong hội con nhà giàu, Rashed Saif Belhasa cũng thích chơi với thú cưng như thế này. Chiếc túi đeo chéo size nhỏ được xem như "bảo bối" là phụ kiện phù hợp cho những buổi dạo chơi với thiên nhiên.

Mới 15 tuổi, cậu ấm xứ Dubai đã lọt top những triệu phú trẻ dưới 25 tuổi - Ảnh 11.

Trang Highsnobiety mô tả: "Belhasa không phải cậu bé 15 tuổi bình thường. Trừ khi định nghĩa 'bình thường' của bạn gồm bầu bạn với 50 chú sư tử, bộ sưu tập giày thể thao khoảng 200.000 đôi và kết bạn với các ngôi sao như Fat Joe, Mariah Carey và French Montana".

Mới 15 tuổi, cậu ấm xứ Dubai đã lọt top những triệu phú trẻ dưới 25 tuổi - Ảnh 12.
Hình ảnh rapper Wiz Khalifa ghé thăm vườn thú nhà cậu ấm xứ Dubai.

 

Mới 15 tuổi, cậu ấm xứ Dubai đã lọt top những triệu phú trẻ dưới 25 tuổi - Ảnh 13.

Tuy nhiên, cậu bé này không phải là một cậu ấm chỉ biết tiêu tiền của bố mẹ. Sự nổi tiếng trên mạng xã hội cũng giúp cậu kiếm tiền khá nhiều. Hơn hết, nguồn thu chính của cậu là thương hiệu kinh doanh giày thể thao mang tên Money Kicks. Cậu bán giày cả trên trực tuyến lẫn tại hệ thống cửa hàng do cậu phát triển.

Mới 15 tuổi, cậu ấm xứ Dubai đã lọt top những triệu phú trẻ dưới 25 tuổi - Ảnh 14.
Rashed Saif Belhasa chụp ảnh cùng cha, tỷ phú, ông trùm ngành xây dựng tại Dubai - Saif Ahmed Belhasa.

 

Theo Trí Thức Trẻ
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Đùa với tình yêu

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi