INSIDER

Đời sống

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Nguyễn Quang Hải - Bùi Tiến Dũng làm đại sứ thương hiệu KIDO, bán găng tay với giá 100 triệu đồng làm từ thiện

Trong buổi lễ ra mắt đại sứ thương hiệu của Kido tại TP.HCM, 2 tuyển thủ U23 Quốc gia đã khiến cho hàng ngàn người hâm mộ phát cuồng. 

Thành công của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018 đã mang đến cho các tuyển thủ giá trị thương mại lớn. Tối ngày 23/3 tại TP.HCM, 2 tuyển thủ gồm thủ môn Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã ký hợp đồng trở thành đại sứ thương hiệu của Kido.

 

Cũng chính màn trình diễn hơn cả tuyệt vời của các tuyển thủ U23 QG nói chung và 2 cầu thủ trên nói riêng đã giúp cho họ được hàng triệu khán giả biết đến và yêu mến nhiều hơn. Vì thế mà khi 2 tuyển thủ có mặt tại buổi lễ ký kết trên tại Vạn Hạnh Mall, hàng ngàn khán giả đã vây kín và hò reo gọi tên Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Quang Hải. Thậm chí, khán giả ở miền Tây cũng đã kéo lên TP.HCM để được dịp giao lưu với 2 "hot boy" này.

 

 
Tiền vệ Nguyễn Quang Hải và thủ môn Bùi Tiến Dũng là hai trong những cầu thủ tài năng và nỗ lực không ngừng trên hành trình mang lại vinh quang cho bóng đá nước nhà. 
Đây là các cầu thủ đại diện cho thế hệ những bạn trẻ Việt Nam, luôn khát khao khẳng định mình, vượt mọi thử thách để chinh phục ước mơ.
Không chỉ tài năng trong chuyên môn, các cầu thủ này còn được đánh giá cao bởi ý chí và nghị lực vươn lên, sự chân thành trong lối sống, được người hâm mộ quý mến. 
Nhóm Lime cũng góp phần đem những giai điệu vui tươi khuấy động đêm ký kết
Hình ảnh của tiền vệ Nguyễn Quang Hải và thủ môn Bùi Tiến Dũng phù hợp với thông điệp mà Tập đoàn KIDO mong muốn truyền tải đến người tiêu dùng, đặc biệt là thế hệ trẻ. 
Tại buổi ký kết, thủ môn Bùi Tiến Dũng ngỏ ý muốn bán đôi găng tay đã sử dụng tại VCK U23 châu Á 2018 để giúp đỡ cho cơ thủ từng giành HCV SEA Games Billiards & Snooker 2009 Đỗ Hoàng Quân đang bị bệnh hiểm nghèo. 
Một lãnh đạo của tập đoàn Kido đã mua lại với giá 100 triệu đồng. 
Tiền vệ Nguyễn Quang Hải và thủ môn Bùi Tiến Dũng là hai trong những cầu thủ tài năng và nỗ lực không ngừng trên hành trình mang lại vinh quang cho bóng đá nước nhà. 
 
Sức hút của hai ngôi sao đội tuyển U-23 VN này đã khiến đông đảo người hâm mộ có mặt tại sự kiện như phát cuồng trong sự bảo vệ nghiêm ngặt của lực lượng bảo vệ tại đây.
Ca sĩ Văn Mai Hương rạng rỡ khoe giọng cao trời phú tại sự kiện
Cả Quang Hải và Tiến Dũng cho biết sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong tập luyện và thi đấu để mang lại vinh quang cho nước nhà và truyền tải được tinh thần nhiệt huyết, năng động và đam mê đến thế hệ trẻ Việt Nam.
 Quang Hải và Tiến Dũng hứa sẽ thi đấu thật tốt nếu được ra sân trong trận đấu với Jordan và hứa: “Tất nhiên là chúng tôi phải dành thời gian cho bóng đá vì đó là niềm đam mê lớn nhất của chúng tôi”.
 

Tin nội bộ IMC Group
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

Thấy YouPy là thấy quà

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi