INSIDER

Đời sống

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
"Ông bố ở Apple" bị sa thải ngay lập tức vì video con gái cầm iPhone X "sớm" hơn cả thế giới

Thật bất ngờ, Apple mới đây đã ra quyết định cho thôi việc ngay lập tức với một kỹ sư của mình chỉ vì cô con gái Peterson của ông.

Cụ thể, Peterson đã tự ý đăng tải một video để lộ toàn bộ hành trình đến thăm bố tại công ty, vui đùa và cuối cùng là... "nghịch" chiếc iPhone X, không quên kèm theo những thước phim cận cảnh về cách hoạt động và thao tác của nó ra sao. 

Ads by AdAsia

Hình ảnh trong video trước.

Ngay cả khi mà cả thế giới vẫn còn chưa có quyền được đặt mua sớm chứ chưa nói đến ship hàng và cầm trên tay, video trên đã ngay lập tức trở thành tâm bão chia sẻ trên YouTube và các trang mạng xã hội cũng như các trang tin công nghệ. Tuy nhiên, vài tiếng trước, cô đã đăng thêm một video "đau thương" nữa với lời thông báo bố của mình vừa bị... sa thải bởi Apple - hậu quả của video tai tiếng lần trước.

 

Theo lời cô giải thích, bên cạnh việc "kể lể" về công lao của bố mình cống hiến cho Apple từ trước tới nay, cô cũng không quên nhận lỗi đây là hành động bị cho là vi phạm quy định của công ty vì đã để người ngoài ghi hình những sản phẩm chưa chính thức tung ra thị trường; và cô không hề biết rằng video đó sẽ để lại hậu quả như vậy.

Ảnh từ video sau của Peterson.

Được biết, Peterson cũng đã gỡ bỏ video trước theo lời của Apple, nhưng có lẽ mọi chuyện đã quá muộn khi nhiều nguồn cũng đã kịp chia sẻ và hiện lên đầy các trang điện tử rồi. Chiếc iPhone X trong video cũng được đính kèm theo mã QR dành riêng cho nhân viên mới có. Chụp ảnh ghi hình trong khuôn viên nơi làm việc của Apple đã là chuyện nhạy cảm rồi, đằng này lại còn quay hẳn những thước phim đầy chân thực về sản phẩm trên tay luôn nữa...

Theo Trí Thức Trẻ
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

Iphoneiphone x
phim

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi