INSIDER

Đời sống

Chia sẻ Facebook
Quang Vinh, hoa hậu Hương Giang xuất hiện rạng rỡ trong lễ trao giải cuộc thi du lịch

 Trải qua chặng đường hơn 2 tháng tràn đầy cảm hứng, cuộc thi du lịch trải nghiệm lớn nhất dành cho giới trẻ Here We Go mùa 3 với thông điệp “Đi hết Việt Nam mình!” đã chính thức khép lại.

 

Tối thứ 7 ngày 29/09/2018, Gala trao giải cuộc thi Here We Go mùa 3 đã chính thức được diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của Top 10 đội thi xuất sắc nhất, ban giám khảo, đại diện nhà tài trợ cùng những gương mặt nổi tiếng với giới trẻ.

Chẳng phải đi đâu xa, ngay chính tại quê hương Việt Nam mình cũng có rất nhiều nơi để chúng ta khám phá và viết lên những hành trình du lịch tuyệt vời. Đó cũng là thông điệp “Đi hết Việt Nam mình!” mà Here We Go mùa 3 muốn gửi gắm đến các bạn trẻ. Cuộc thi không chỉ là nơi tìm kiếm những “Ngôi sao du lịch thế hệ mới” mà còn mong muốn quảng bá vẻ đẹp đầy màu sắc rực rỡ của du lịch Việt Nam theo cách riêng của những người trẻ, của những tâm hồn yêu phiêu lưu và xê dịch.

 

 

Quang Vinh và hoa hậu Hương Giang cũng có mặt trong sự kiện này 

 

 

"Bản thân Vinh thật sự bất ngờ với bài thi vòng 2 của các bạn, các bạn có một sự đầu tư nghiêm túc về nội dung và hình ảnh cho sản phẩm của mình. Đặc biệt là khi thấy các bạn KOLs rũ bỏ hết hình ảnh quen thuộc của mình để trở nên mới mẻ, bứt phá hơn. Về 10 bài tổng kết này, chỉ có thể tóm gọn trong hai chữ: “Tuyệt vời!”."

 

“Chuyến đi được yêu thích nhất” dựa trên lượt bình chọn của khán giả đã thuộc về đội MƯỢT (Jolie Nguyễn, Nguyễn Hoàn Hảo, Sơn Đoàn) và câu chuyện gần gũi về Hà Nội - Ninh Bình; “Đội thi có lượt tương tác cao nhất” gọi tên STRANGERS (Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Nguyễn Vũ Ngọc Hà, Tô Thái Hùng) cùng chuyến đi khám phá Tú Làn tại Quảng Bình và THE MYST (Alex Fox, Đinh Lê Tuấn Phong, Nguyễn Minh Hiếu) với hành trình chinh phục miền đất Tây Nam Bộ; THE MYST cũng được đánh giá là “Bài thi có tính chuyên môn nhất được BGK lựa chọn”. 

 

Phương Trinh Jolie
Nhiếp ảnh gia Thiên Minh

 

Mẫn Tiên
Decao và Châu Bùi

 

>> TÂM SỰ NGỌT NGÀO CỦA MIE NGUYỄN VỀ NGƯỜI YÊU SAU LỜI CẦU HÔN: 'KHI TÔI ĐI LẠC, ANH ẤY TÌM TÔI VỀ VÀ CHO TÔI MỘT NGÔI NHÀ'

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Chia sẻ Facebook