INSIDER

Hot Faces

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Chẳng ai lạ đời như Ginô Tống và Kim Chi, yêu nhau mà không một lời tỏ tình

Chắc hẳn bất kỳ cặp đôi nào trước khi chính thức ở bên nhau cũng có một màn tỏ tình hoặc lời thổ lộ nào đó. Tuy nhiên, tình huống này lại không hề xảy ra với Ginô Tống – Kim Chi. 

Ginô Tống (Tống Phạm Minh Khánh, 24 tuổi) và Kim Chi (Nguyễn Kim Chi, 23 tuổi) là một trong những cặp đôi gây sốt nhất hiện nay trong giới trẻ Việt. Cả hai được biết đến qua bộ phim làm về học đường gây bão cộng đồng mạng mang tên Phim Cấp 3. Chính sự phối hợp ăn ý, phản ứng hóa học quá đáng yêu của Ginô và Kim Chi trên phim đã khiến các khán giả thực sự mong họ sẽ trở thành “phim giả tình thật”. Và quả không phụ lòng mong đợi, vào tháng 10/2016, cả hai đã chính thức xác nhận mối quan hệ tình cảm.

 

Đến thời điểm hiện tại, mặc dù yêu nhau chỉ mới 1 năm, nhưng cặp đôi quả thực khiến không ít bạn trẻ cảm thấy vừa ngưỡng mộ, lại có chút ganh tị.
Nguyên nhân cũng chỉ vì họ luôn luôn và không bao giờ ngần ngại dành cho nhau sự quan tâm ngọt ngào.

 

Nhưng đừng vì thế mà cho rằng câu chuyện tình này lúc nào cũng bình yên bể lặng nhé! Trái với suy đoán của nhiều người, chuyện tình của cặp đôi lại bắt đầu chẳng hề lãng mạn chút nào. “Lần đầu gặp ở bối cảnh quay trường học, hôm đó Ginô quay “Phim Cấp 3” phần 3 còn Chi thì lên đoàn khác chơi. Khi nhìn thấy anh ấy Chi đã không có ấn tượng tốt vì nghĩ đây chắc là một hotboy  sang chảnh rồi đây. Trong khi đó anh ấy lại có chút không vừa ý với Chi vì mình tỏ vẻ lơ là đàn anh... Oái ăm lắm cơ!” – Kim Chi chia sẻ. 

 

“Chúng mình không tỏ tình gì hết. Theo mình chuyện này tùy thuộc vào cách nhìn nhận của mỗi người. Bọn mình đều cho rằng tỏ tình là điều mà một người đang theo đuổi một người nên làm, sau đó chuyển sang giai đoạn cưa cẩm.  Ginô với Chi hơi khác! Chỉ cần nhìn vào mắt người kia là biết họ đang “đổ” mình dữ lắm rồi, cần gì phải tỏ tình nữa chứ. Quan tâm nhau riết rồi thôi hai đứa nói giờ quen luôn. Rất nhanh gọn phải không nào?!” – Ginô Tống hài hước tiết lộ.

 

“Ghét của nào trời trao của ấy”! Ginô và Kim Chi từ “nhìn mặt thấy ghét”, sau một thời gian làm việc chung đã dần dần hiểu rõ tính cách của người kia hơn.
Để rồi sau đó, khi tính cảm mỗi ngày một lớn, họ lại trở thành đối tượng “crush” của nhau từ lúc nào không hay.


“Lúc quen nhau đến giờ thì bọn mình không chia tay lần nào. Chúng mình đều có cùng quan điểm: Yêu là yêu, không yêu nữa thì chia tay chứ không có chuyện chia tay rồi quen lại vì việc đó biểu hiện cho sự không tôn trọng mối quan hệ - tình yêu của mình, và qua thời gian sẽ khiến vết thương trong mỗi người càng trở nên trầm trọng hơn mà thôi!

 

Một năm qua chúng mình cãi nhau thì ít nhưng tranh luận thì nhiều. Nếu có vấn đề lấn cấn thì thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mỗi người, sau đó cùng tranh luận, nói rõ cho nhau hiểu và cuối cùng đưa ra quyết định hợp lí nhất, chứ không bướng bỉnh cãi vả hoặc độc đoán cho mình mới là đúng! Đây cũng là điều hai đứa rất tự hào về chuyện tình cảm của mình.” – Ginô Tống cho biết.

 

 

“Chỉ cần nhìn nhau thôi đã hiểu người kia muốn nói gì. Ai cũng muốn tìm được người hiểu mình đúng không nào?! Cũng chính vì thế có những lần tranh luận dữ lắm nhưng giờ không nhớ nữa. Tính hai đứa đều thích giải quyết ngay và quên nhanh, không để bụng nên đọng lại trong đầu không có gì ngoài công việc và những lúc yêu thương vui vẻ. Trong đó kỷ niệm cảm động nhất với Chi là khi Ginô muốn về dưới quê gặp gia đình Chi. Vậy thôi là đủ thấy ấm áp, lãng mạn lắm rồi!”.

 

 

Tương lai thì không ai nói trước được nhưng hiện tại có thể thấy Ginô và Kim Chi đều rất cố gắng vì tình yêu của mình cũng như đối phương và bản thân họ. Hy vọng rằng họ sẽ luôn mạnh mẽ để có thể vững vàng trước nhiều thử thách, khó khăn và đạt được nhiều thành công với con đường mà mình đã chọn. 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

qtgv

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi