INSIDER

Hot Faces

Chia sẻ Facebook
Henry Phạm đạt con số ngưỡng mộ gần 4,4 triệu view với tiết mục dự thi

Ca sĩ Henry Phạm đạt gần 4,4 triệu views cho tiết mục dự thi của mình sau 2 tuần phát sóng tại gameshow Giọng ca bí ẩn, có thể nói đây là kỷ lục chỉ dành cho một tiết mục của một ca sĩ tham gia chương trình.

 

Với phần thi được gọi là phá nát tình cảm của cặp đôi Xìn - Ri khi cả hai tranh giành khen ngợi Henry trong tiết mục "gây bão", Trấn Thành đã khẳng định một câu chắc chắn "nhân tố nào chọn bài Trái tim bên lề thì đã chắn chắn thắng 50% vì không hát khỏe và hay thì không dám chọn bài này". Đây cũng như một sự khẳng định dành cho Henry Phạm rằng anh đang đi đúng con đường của mình.

 

henry pham dat gan 44 trieu view cho tiet muc du thi

Henry Phạm

Riêng về phần Xuân Nghị người sở hữu giọng ca Henry Phạm tới vòng chung kết và chiến thắng tất cả các nhân tố khác thì "luôn chọn tài không lấy sắc" là sự khẳng định với Ninh Dương Lan Ngọc khi cô muốn Henry Phạm về đội mình.

henry pham dat gan 44 trieu view cho tiet muc du thi

Sau khi phát sóng Giọng ca bí ẩn và chiến thắng các nhân tố còn lại, Henry rất vui và cảm thấy mình có chút may mắn khi nhận được sự đón nhận của khán giả trường quay và các khách mời của chương trình, đặc biệt là được nghệ sĩ Xuân Nghị tin tưởng. Nói riêng về tài lẻ, Henry đã từng được đào tạo về vũ đạo chuyên nghiệp nên có những động tác trình diễn chuyên nghiệp khi xuất hiện, còn về tiết mục Trái tim bên lề thì Henry cần phải cố gắng nhiều hơn nữa vì chính Henry đang mong muốn mình trở thành một người nghệ sĩ đa tài - sở hữu cho mình nhiều dòng nhạc từ trữ tình, sôi động đến tình ca.

henry pham dat gan 44 trieu view cho tiet muc du thi

Ngoài ra, Henry càng thấy mình có nhiều vitamin của nghề hơn khi tiết mục của mình sau 2 tuần phát sóng đã đạt được gần 4,4 triệu views. Đây có thể là sự bất ngờ và đột phá từ chương trình vì hiện tại các tập cũng đạt được triệu views nhưng điều đặc biệt là con số triệu views cạnh tranh này chỉ dành riêng cho một tiết mục của anh.

henry pham dat gan 44 trieu view cho tiet muc du thi

Hiện nay, Henry Phạm đang phát triển con đường solo và đang tìm kiếm cho mình một tác phẩm "thật chất" để thực hiện MV đầu tay cũng như đáp lại sự yêu mến của khán giả dành cho mình. Henry Phạm đang cố gắng làm tốt những cơ hội dành cho mình.

henry pham dat gan 44 trieu view cho tiet muc du thi

 

 

Trái tim bên lề - Henry Phạm

Theo Kinpai/ TGĐA
Chia sẻ Facebook