INSIDER

Hot Faces

Chia sẻ Facebook
Hot boy Hàn Quốc tỏ tình thành công tại "Vì yêu mà đến": Đã từng nổi tiếng trên mạng xã hội và truyền hình Việt!

Anh chàng Woossi vừa có màn tỏ tình thành công tại "Vì yêu mà đến" cũng từng khá quen mặt với khán giả Việt.

 

Tại tập 12 chương trình hẹn hò "Vì yêu mà đến", khán giả đã được chứng kiến màn kết duyên thành công thứ 2 từ người chơi và khách mời.

Chàng trai Hàn Quốc Woossi đã chọn thành viên nhóm LIME - Emma Nhất Khanh làm đối tượng tỏ tình. Cả hai cùng song ca "Mình yêu nhau đi" nhẹ nhàng và ngọt ngào. Kết thúc bài hát, Woossi thổ lộ: "Nếu Emma đồng ý chấp nhận Woossi, thì hãy ôm Woossi".

Emma rất quyết đoán trước sự động viên tinh thần của khán giả và những bạn nữ bên dưới, cô tiến tới ôm chầm lấy người bạn trai lần đầu gặp gỡ thay cho lời chấp thuận.

 

Hot boy Hàn Quốc tỏ tình thành công tại Vì yêu mà đến hóa ra cũng khá nổi từ trước rồi! - Ảnh 2.
Woossi và Emma

 

Vậy Woossi là ai?

 

Woossi, tên thật là Park Woo Sung sinh ngày 5/1/1996 và đã có thâm niên ở Việt Nam tới tận hơn 10 năm. Cậu bạn rất thích trò chuyện với người khác bằng tiếng Việt.

Cậu bạn được biết đến đầu tiên khi tham gia chương trình "Người hóa thân số 1", Woossi đã thể hiện ca khúc "Bốn chữ lắm" để tranh tài. Phần tiết mục của Woossi nhận được nhiều sự cổ vũ phấn khích, thậm chí các giám khảo khách mời và 2 đội trưởng đều dành nhiều tình cảm cho tiết mục của anh.

 

 

Khi được hỏi nguyên nhân đến với chương trình "Người hoá thân số 1" và chọn nhân vật Trúc Nhân để hoá thân, Woossi hồn nhiên trả lời: "Woossi là người thích giả giọng một số nhân vật hoạt hình, đặc biệt là quảng cáo bằng giọng nói khi ngồi trên taxi, với lại khi Woossi giả giọng như vậy lại đem tiếng cười đến cho các bạn xung quanh nên Woossi cũng thấy vui. Vô tình được một chị bạn nói về chương trình "Người hoá thân số 1" nên Woossi thử xem sở thích của mình có đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả hay không (cười lớn).

 

Hot boy Hàn Quốc tỏ tình thành công tại Vì yêu mà đến hóa ra cũng khá nổi từ trước rồi! - Ảnh 4.
Woossi khi tham gia "Người hóa thân số 1"

 

Ngoài biệt tài hoá thân hay tham gia vào những hoạt động nghệ thuật, Woossi còn sở hữu một kênh chuyên bình luận về ẩm thực. Đến với kênh YouTube của anh chàng, người xem dễ dàng nhận thấy được những món đồ ăn rất dỗi quen thuộc hằng ngày được anh chàng giới thiệu một cách rất tinh thế. Hơn nữa Woossi còn rất hay mang những nét đặc sắc, tinh túy của nền ẩm thực Hàn Quốc giới thiệu đến khán giả Việt Nam.

Và anh chàng cũng chính là nhân vật nam chính trong Parody "Anh cứ đi đi" của BB Trần. Ngoài ra, Woossi cũng có 1 clip phản ứng khá đáng yêu khi nghe Chi Pu hát tiếng Hàn, anh khá bối rối vì không hiểu gì cả.

 


Biểu cảm đáng yêu của Woossi khi nghe Chi Pu hát tiếng Hàn

 

Hot boy Hàn Quốc tỏ tình thành công tại Vì yêu mà đến hóa ra cũng khá nổi từ trước rồi! - Ảnh 7.
Woossi trong MV Parody của BB Trần

 

Hot boy Hàn Quốc tỏ tình thành công tại Vì yêu mà đến hóa ra cũng khá nổi từ trước rồi! - Ảnh 8.
Anh chàng sở hữu 1 kênh YouTube riêng về ẩm thực

 

Hot boy Hàn Quốc tỏ tình thành công tại Vì yêu mà đến hóa ra cũng khá nổi từ trước rồi! - Ảnh 9.

Hot boy Hàn Quốc tỏ tình thành công tại Vì yêu mà đến hóa ra cũng khá nổi từ trước rồi! - Ảnh 10.

Hot boy Hàn Quốc tỏ tình thành công tại Vì yêu mà đến hóa ra cũng khá nổi từ trước rồi! - Ảnh 11.
Vẻ ngoài điển trai của anh chàng

 

 

>> CHÀNG TRAI HÀN QUỐC DỄ THƯƠNG TỎ TÌNH THÀNH CÔNG, NHUNG GUMIHO TỪ CHỐI DÙ ĐƯỢC TẶNG 1000 HẠC GIẤY

Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ Facebook