INSIDER

Hot Faces

Chia sẻ Facebook
Hot girl Trâm Anh bất ngờ chia sẻ lý do thực sự khiến cô bị 'hội chị em' Nóng cùng World Cup tẩy chay

Bẵng đi một thời gian, tưởng như những lùm xùm liên quan đến chuyện hot girl Trâm Anh bị các cô gái trong chương trình "Nóng cùng World Cup" tẩy chay đã chìm xuống thì mới đây, cô nàng xứ Thanh Hóa bất ngờ khơi lại chuyện cũ khi tiết lộ lý do thực sự của chuyện này.

 

Nhắc đến Trâm Anh, hẳn nhiều người sẽ nhớ tới hình ảnh của cô trong chương trình “Nóng cùng World Cup 2018” và show truyền hình thực tế gặp mặt hot streamer Pew Pew. Tuy nhiên, hình ảnh của nàng hot girl xứ Thanh Hóa cũng xấu đi ít nhiều khi cô bị cho là xa cách với nhóm và bị các chị em tẩy chay. Lý do được một số người đưa ra là từ sau khi xuất hiện trên sóng truyền hình, nổi tiếng hơn bạn bè thì Trâm Anh cũng dần xa cách mọi người, đôi lần quay hình cho Nóng cùng World Cup còn tới trễ hoặc nghỉ luôn.

 

Hot girl Trâm Anh vốn là trình dược viên, cô được chú ý từ khi tham gia chương trình “Nóng cùng World Cup 2018”.

Hot girl Trâm Anh vốn là trình dược viên, cô được chú ý từ khi tham gia chương trình “Nóng cùng World Cup 2018”.

 

Lùm xùm này bắt đầu được dấy lên từ khi bức ảnh chụp nhóm của một số hot girl như Mai Anh, Linh Thỏ, Linh Kiu, Diệu Linh… đã không có sự xuất hiện của Trâm Anh như lúc họ mới làm việc cùng nhau.

Giữa lúc dư luận còn đang hoài nghi thì Trâm anh bất ngờ lên mạng xã hội ngầm khẳng định mọi chuyện và lên tiếng giải thích. Trên Instagram cô viết: “Tự nhiên hot quá cũng là cái tội. Bài học xương máu không bao giờ quên lại đến từ những người bạn. Mà có khi chưa bao giờ họ coi mình là bạn. Bởi nếu bạn tốt sẽ không vì một lần sai lầm của bạn mà bỏ mặc bạn. Huống chi là bạn chẳng làm gì ảnh hưởng đến họ”.

 

Chia sẻ của Trâm Anh bị các hot girl khác trong chương trình “Nóng cùng World Cup” phản ứng dữ dội.

Chia sẻ của Trâm Anh bị các hot girl khác trong chương trình “Nóng cùng World Cup” phản ứng dữ dội.

 

Đáp lại chia sẻ của Trâm Anh, một số hot girl trong chương trình “Nóng cùng World Cup” phản ứng dữ dội. Cụ thể, Linh Thỏ bình luận: “Một người thay đổi còn suy nghĩ, chứ một tập thể không muốn chơi với bạn nữa thì bạn nên xem lại rồi hãy trách người khác. Hơn nữa, bạn làm gì ảnh hưởng đến người khác, câu chuyện đã không dừng lại ở đây rồi nhé“.

 

Đồng tình với Linh Thỏ, Trương Hoàng Mai Anh cũng để lại dòng bình luận với nội dung: “Mọi người chưa bỏ mặc mà bạn đã không coi mọi người ra gì rồi. Bạn quên bạn đối xử với chúng tôi như thế nào rồi à? Bạn nói những lời này để chứng minh cái gì vậy?”.

 

Nhan sắc nóng bỏng của hot girl Trâm Anh.

Nhan sắc nóng bỏng của hot girl Trâm Anh.

 

Bẵng đi một thời gian, lùm xùm này tưởng như đã “ngủ quên” thì mới đây, hot girl Trâm Anh bất ngờ chia sẻ lại chuyện cũ. Trên trang cá nhân, Trâm Anh tiết lộ lý do thực sự khiến cô bị tẩy chay là do phân biệt vùng miền.

“Đúng thật là mình có tách ra, giãn nhóm nhỏ ý ra nhưng không phải sau khi mình nổi mà là trước đó mình đã có ý định đó rồi. Lí do vì trong một cuộc ăn uống cùng nhóm nhỏ ý trong lúc mình đi vệ sinh vào thì mình nghe thấy hai bạn trong nhóm ấy nói về chuyện kì thị vùng miền. Mặc dù mình biết các bạn ấy không nói mình mà nói xấu một bạn nữ khác cũng trong nhóm làm chương trình World Cup cùng quê với mình nhưng từ khi mình nghe thấy câu ấy mình đã không còn muốn thân thiết nữa. Vì mình hiểu những người phân biệt vùng miền họ như thế nào...”.

 

Chia sẻ của Trâm Anh về lý do thực sự khiến cô bị “tẩy chay”.

Chia sẻ của Trâm Anh về lý do thực sự khiến cô bị “tẩy chay”.

 

Trâm Anh cho biết, từ sau lần đó, các hoạt động của nhóm cô bớt tham gia. “Sau đó, mình bắt đầu được nhiều người biết đến và chắc có lẽ vì vậy mà mọi người nói mình thay đổi”.

Khép lại những chia sẻ này, Trâm Anh còn khẳng định: “Mình như thế nào thì hãy tiếp xúc rồi mọi người sẽ biết”.

Từ những chia sẻ của Trâm Anh, mọi người ngầm hiểu cô bạn bị mọi người nói xấu mà hot girl xứ Thanh nhắc đến là Hà Vũ. Được biết, tham gia “Nóng cùng World Cup 2018”, Hà Vũ là gương mặt đại diện cho đội tuyển Argentina. Cô và hot girl Trâm Anh cũng duy trì mối quan hệ khá thân thiết.

 

Đôi bạn thân thiết Trâm Anh - Vũ Hà.

Đôi bạn thân thiết Trâm Anh - Vũ Hà.

 

Ngay khi Trâm Anh tiết lộ lý do thật sự bị tẩy chay, hotgirl xứ Thanh lập tức vào bình luận: “Ây za… Các bạn ấy nói tớ đây mà haha”. Trâm Anh tiếp đó cũng đáp lời bằng câu khẳng định ngắn gọn: “Đúng rồi“.

Hiện tại không rõ những chia sẻ của Trâm Anh là đúng hay sai, tuy nhiên, tâm sự của cô đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

 

>> HOT: CẬN CẢNH NHAN SẮC VÀ “INFO” ĐẦY ĐỦ NHẤT CỦA CÔ NÀNG BẠN GÁI “TIN ĐỒN” CÔNG PHƯỢNG

Theo Saostar
Chia sẻ Facebook

Từ khóa :

HotgirlTrâm Anh