INSIDER

Hot Faces

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Hotgirl "Vì yêu mà đến": "Không dám nghĩ nhiều về tương lai với Quang Bảo"

Là người đã tỏ tình thành công với nam MC điển trai Quang Bảo, Cao Vy đang là cái tên nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. 

 

Thời gian vừa qua, chương trình “Vì yêu mà đến” đang gây sốt với những khán giả trẻ khi những màn tỏ tình đầy lãng mạn tràn ngập trong suốt 50 phút phát sóng. Và tập 9 đã không khiến khán giả thất vọng khi chứng kiến bạn Cao Vy thành đôi với MC Quang Bảo. 

 

 


Màn tỏ tình thành đôi siêu lãng mạn của hotgirl Cao Vy dành cho Quang Bảo

 

Sau khi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cư dân mạng, phóng viên đã có cuộc trò chuyện với Cao Vy để nghe cô bạn kể về những diễn biến tiếp theo trong câu chuyện của cô và MC Quang Bảo. Bên cạnh đó là những bí mật mà Cao Vy lần đầu chia sẻ.

 

Chào Cao Vy, động lực nào khiến bạn can đảm đăng ký tham gia chương trình “Vì yêu mà đến”?


Trong cuộc đời mỗi người, rất khó để chúng ta tìm được một người tạm xem là phù hợp với mình, và không dễ gì có cảm giác rung động với một người khác giới. Và khi tìm được rồi, nếu như mình không tiến một bước mà cứ đứng yên chờ đợi, em nghĩ mình sẽ không nắm bắt được hạnh phúc cho mình. Em là một người thích chủ động, và mình chỉ thành công khi mình dám thực hiện mà thôi.

 

Bạn đã bắt đầu chú ý đặc biệt và dành tình cảm cho MC Quang Bảo từ bao giờ?

 

Như tất cả các cô gái khác, em cũng xác định mẫu người yêu lý tưởng của mình rồi, đầu tiên phải có khiếu ăn nói, hài hước, quan tâm và luôn mang đến cho em cảm giác ấm áp. Và vô tình ở anh Bảo lại hội tụ những điều này. Và nghề dẫn là cầu nối đầu tiên giúp em biết được anh, cũng như là điều ấn tượng đầu tiên của em đối với anh ấy.

Đến bây giờ và có thể cả sau này nữa, hình ảnh mà khiến tim em loạn nhịp mỗi khi nhớ đến chính là lúc anh Bảo cầm tay em cùng khiêu vũ trên sân khấu. Tuy rằng khoảnh khắc không quá dài nhưng đó là một sự đồng điệu về cảm xúc giữa hai con người trẻ, khi họ chạm đến những tình cảm chân thành dành cho nhau. Đôi khi em thấy thời gian lúc đó như đứng lại vậy. Bây giờ kể lại em cũng thấy còn ngại lắm (cười).

 

 

Cao Vy vẫn rung động và hồi hộp khi nhớ lại khoảnh khắc cùng Quang Bảo khiêu vũ trên sân khấu

 

Cảm xúc của bạn ngay thời khắc Quang Bảo đồng ý ra về là như thế nào?


Thật sự em không dám hy vọng nhiều sẽ anh Bảo sẽ đồng ý, vì em sợ hy vọng càng nhiều thì khi thất vọng sẽ càng nhiều. Nhìn em vậy thôi chứ không mạnh mẽ lắm đâu, em vẫn là con gái mà (cười). Vì thế khi em điều em không ngờ nhất đã khiến em vô cùng bối rối. Lúc đó em cố gắng mới đứng vững được trên sân khấu vì quá hạnh phúc. Nhưng rồi em lại thấy áp lực khi anh Bảo đồng ý ra về cùng em. Áp lưc nhất là từ fan của anh ấy. Em sợ mọi người ném đá vì “giành” anh Bảo của các bạn. Áp lực tiếp theo là em sẽ làm thế nào để có thể khiến anh ấy vui và không cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi với công việc hay những điều trăn trở trong cuộc sống. 

 

Sau chương trình, hai bạn đã có những buổi hẹn hò ra sao?


Cả hai cũng đã có những buổi hẹn ăn uống, trò chuyện với nhau nhiều hơn sau chương trình. Lịch trình của anh Bảo rất dày đặc, và em cũng đang chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới, cùng với công việc dẫn chương trình ở một số sự kiện, nhưng cả hai cũng rất cố gắng dành thời gian cho nhau. Gặp nhau ít nhưng mỗi lần gặp là rất vui vẻ và thoải mái. Chỉ cần muốn là ta sẽ làm được, khi không muốn thì sẽ biện lý do, phải không nào?

 

Cao Vy và Quang Bảo vẫn dành thời gian hẹn hò 'tâm giao' dù cả hai đều rất bận rộn

 

Bạn thấy Quang Bảo trên sân khấu và ngoài đời thật có khác nhau nhiều không?


Trên sân khấu, anh Bảo luôn đốt cháy sự nhiệt huyết với nghề, sống hết mình trong từng khoảnh khắc đam mê của bản thân. Ngoài cuộc sống, anh là một người chân thành và gần gũi, đặc biệt rất galant với phụ nữ, em rất dễ mềm lòng trước những hành đồng như vậy. Cả hai hình ảnh đều thể hiện một con người rất chân thành. Vậy có gọi là khác nhau không ạ?. À còn môt điều này nữa, điều duy nhất mà em thấy không có chút khác biệt khi anh Bảo ỏ trên sân khấu và ngoài đời thật, đó là anh Bảo vẫn luôn đeo chiếc vòng mà em tặng khi tham gia chương trình. Em hạnh phúc lắm, cảm giác như mình ở bên anh ấy mọi lúc mọi nơi vậy. 

 

Kế hoạch tương lai của bạn và Quang Bảo sẽ như thế nào?


Em cũng không dám nghĩ nhiều về tương lai lắm, chỉ biết rằng mình hãy trân trọng từng thời khắc ở hiện tại là được rồi. Vì nếu mình không làm mọi thứ tốt ở hiện tại, sao mình có được một tương lai tươi đẹp như mong muốn được ạ. Mỗi người xuất hiện trong cuộc đời ai đó sẽ có một lý do và môt sứ mệnh khác biệt. Mọi thứ sẽ tùy duyên, hãy sống thật nhiều với cảm xúc khi còn có thể.

 

 

Cao Vy không dám nghĩ nhiều về tương lai mà chỉ trân trọng từng phút giây hiện tại cùng Quang Bảo
 

 

Một câu hỏi riêng dành cho Cao Vy, được biết bạn là sinh viên năm nhất ngành Báo chí, nhưng bạn lại có một niềm đam mê rất lớn về nghề dẫn chương trình, vậy đam mê này xuất phát từ đâu? 

 

Với em để muốn truyền tải cảm xúc đến với một người phải thông qua câu chữ hoặc lời nói, và có vẻ em khá tham lam khi đam mê cả hai điều này (cười). Cái duyên em biết đến nghề dẫn chương trình là từ anh họ của em. Em còn nhớ khi còn học cấp 3, em có thường xuyên theo dõi những bản tin thời sự ở đài địa phương do anh của em làm biên tập viên hiện hình. Và anh ấy cũng có phụ trách một chuyên mục trên radio lúc ấy, em cũng thường đón nghe mỗi khi đi học về. Dần dần đam mê hình thành lúc nào không hay, em muốn mình chính là người được ở vị trí ấy để có thể là thổi hồn vào tất cả những chương trình mà mình phụ trách. Và để làm tốt điều này, em phải có một cái nền vững chắc về câu từ nữa ạ.

 

Cảm ơn Cao Vy, chúc bạn luôn may mắn và thành công với những dự định của mình. 

 

 

Mặc dù còn trẻ tuổi nhưng Cao Vy đã xác định rõ ước mơ và mục tiêu của mình sẽ trở thành một MC chuyên nghiệp

 

>> DẮT TAY HOT GIRL "VÌ YÊU MÀ ĐẾN" RA VỀ, MC QUANG BẢO VIẾT "TÂM THƯ" KHẲNG ĐỊNH CẢ 2 LÀ... BẠN TÂM GIAO

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

MTV EMA 2018

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi