INSIDER

Hot Faces

Chia sẻ Facebook
Jak Nguyễn Sing my song trở lại với âm nhạc sau 2 năm vắng bóng

Bẵng đi một thời gian, anh nhận ra rằng có lẽ bản thân chưa cố gắng hết sức, không có sự đầu tư và hi sinh thật nhiều cho sản phẩm âm nhạc. Vì vậy, Jak Nguyễn quyết định dồn hết tâm huyết cũng như tiền bạc tích cóp được trong 2 năm sau cuộc thi Sing my song 2016, mượn thêm mẹ để cho đầu tư thực hiện và cho ra mắt MV Shake Dat. 

Là chàng trai sở hữu vẻ ngoài lịch lãm cùng chất giọng ấm áp, nhẹ nhàng, Jak Nguyễn (tên thật là Nguyễn Xuân Lân) gây ấn tượng khi tham gia The Voice 2013, được cả 4 HLV bấm chọn và trở thành học trò của Hồng Nhung. Sau The Voice 2013, Jak Nguyễn khiến khán giả bất ngờ khi tiếp tục góp mặt trong Sing my song 2016 và với Sarang Hae Yo, nam ca sĩ thuyết phục được HLV Lê Minh Sơn.

Mặc dù không đi sâu vào vòng trong nhưng với Sarang Hae Yo hay Mùi của mẹ, Jak Nguyễn trở thành điểm nhấn khác biệt của HLV Lê Minh Sơn. Tuy nhiên, sau cuộc thi, nam ca sĩ khá im ắng và chính bản thân anh cũng thừa nhận mình cảm thấy lạc lõng, không biết làm gì vì tham gia 2,3 cuộc thi nhưng con đường âm nhạc không được thuận lợi.

 

 
"Jak nghĩ mình đi hát cũng khá lâu nhưng chưa dồn hết sức khiến khán giả nghĩ mình chỉ dạo chơi với nghề. Thú thật, Jak còn sống được đến hôm nay là nhờ ăn cơm của Tổ nghề. Jak đã mất trắng 2 lần trong suốt mấy năm qua nên lần này, Jak không sợ nữa dù có chuyện gì xảy ra. Và nếu may mắn vẫn chưa đến, Jak sẽ cố gắng hơn nữa chứ không bỏ nghề. Thà một lần hết sức để được khán giả nhìn thấy những cố gắng còn hơn cứ như bây giờ". - anh chia sẻ.
 
 

Với khả năng sáng tác, Jak Nguyễn quyết định chọn "đứa con tinh thần" của mình để thực hiện MV đánh dấu sự trở lại sau 2 năm im ắng. Shake Dat sở hữu giai điệu điện tử pha chút Hip hop vui tươi, bắt tai với thông điệp hãy cứ trân trọng từng giây phút trong cuộc sống.

Trong MV Shake Dat, khác với hình tượng lịch lãm trước đây, Jak Nguyễn gây bất ngờ khi tái xuất với phong cách cực ngầu và đầy cá tính. Không chỉ xuất hiện với vai trò diễn viên, Jak Nguyễn cũng là người đảm nhận những vai trò khác như đạo diễn, lên kịch bản, casting diễn viên, tìm địa điểm... để ra mắt một MV chỉn chu nhất có thể.

 

 
Jak Nguyễn cũng kể thêm, ban đầu, MV dự kiến chỉ quay trong 2 ngày nhưng sau đó lại phát sinh thêm nên phải mất 3 ngày 4 đêm làm việc hết công suất, nam ca sĩ và ekip mới có thể hoàn thành. Không chỉ vậy, MV đa số là những cảnh quay vũ đạo nhưng trong quá trình quay MV, vết mổ dây chằng bất ngờ "hoành hành", gây đau trở lại khiến Jak Nguyễn phải chườm đá suốt 2 tiếng đồng hồ và quên đi đau đớn, tiếp tục bước ra quay như không có chuyện gì xảy ra, đủ thấy nam ca sĩ tâm huyết với MV lần này như thế nào.
 
 
Chia sẻ về những dự định sắp tới, Jak Nguyễn cho biết anh vẫn trung thành với thể loại R&B và Hip hop. Tuy nhiên, anh vẫn sẽ cho ra mắt những ca khúc Ballad nhưng có chất riêng, thể hiện rõ cá tính âm nhạc của bản thân. “Không phải Pop Ballad ủy mị, sầu não mà sẽ có tiết tấu mạnh mẽ. Mong rằng khán giả sẽ ủng hộ những sản phẩm sắp tới của Jak” – nam ca sĩ nói thêm.
 
 
 

MV Shake Dat

Theo Kinpai/ TGĐA
Chia sẻ Facebook