INSIDER

Hot Faces

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Kiều Ngân khoe vẻ đẹp 'hoa hậu' trước thềm chung kết Én Vàng 2017

Trải qua từng vòng thi, Kiều Ngân lại càng có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như bài học đắt giá để hoàn thiện trở thành MC chuyên nghiệp.  

Chỉ còn 1 ngày nữa là đêm chung kết Én vàng 2017 sẽ diễn ra với top 3 là: Kiều Ngân, Minh Trí, Quang Huy. Dù qua mỗi tập đều là sự cố gắng nhưng Kiều Ngân vẫn không thể ngờ rằng bản thân có thể đứng ở đêm chung kết cùng 2 người bạn tài năng không kém.

 

 
 
Nói về chặng đường đã qua, điều khó khăn nhất đối với Kiều Ngân chính là người đẹp phải nỗi lực gấp đôi, gấp 3 phần người khác để xoá mác "Hoa hậu" hay "Bình hoa di động". Nghiễm nhiên, từ 1 người mẫu Kiều Ngân chưa có nhiều kinh nghiệm làm MC nên đối với cô mọi thứ đều mới mẻ và phải học tập, trau dồi mỗi giây mỗi phút, dù từng được khen nhưng chưa bao giờ "chân dài" dám lơ là hay ngủ quên trên chiến thắng.
 
 
 
Nhắc đến Én vàng 2017, tập mang chủ đề 'Tự chọn' chính là tập mà Kiều Ngân đã gây bất ngờ khi mời được nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đến chương trình và thuyết phục được anh lần đầu tiên ở Việt Nam cho trình diễn 10 mẫu trang phục trong bộ sưu tập Em Hoa từng gây tiếng vang lớn tại Tokyo Fashion Week 2017. Đây cũng là tập có đông khách mời nhất từ trước tới nay của Kiều Ngân và qua đó, Kiều Ngân vô cùng cảm động với tình cảm mọi người dành cho mình. 
 
 
NTK Công Trí còn gửi tặng "cơn mưa" lời khen đến với Kiều NGân: “Đây là lần đầu tiên tiếp xúc với Kiều Ngân trên phương diện em là người dẫn chương trình, sắc vóc và vẻ đẹp của Kiều Ngân đã chinh phục mọi người, cộng thêm là khả năng ăn nói lưu loát và các câu hỏi đặt ra mới mẻ so với những câu Công Trí thường gặp”.
 
 
 
Trước những lời khen, góp ý của NTK Công Trí cũng như BGK chính là bài học giúp Kiều Ngân toả sáng ở đêm chung kết này. 
 
Một số hình ảnh khác

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Cuộc Chiến Nhân Tình
Phim Bà Mai Lắm Lời

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi