INSIDER

Hot Faces

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Lee Dong Wook gây choáng với khuôn mặt râu ria lởm chởm nhưng vẫn không thể... bớt đẹp

w4

Đài OCN mới đây đã công bố thêm những hình ảnh của Lee Dong Wook trong buổi đọc kịch bản bộ phim "Strangers From Hell", tác phẩm được chuyển thể từ webtoon kinh dị đình đám.

w3

Diện trang phục năng động khỏe khoắn, Lee Dong Wook gây choáng cho fan khi tạm biệt hình ảnh bảnh bao, chỉn chu thường thấy và xuất hiện với một gương mặt... râu ria lởm chởm.

w1

Thế nhưng theo nhận xét của fan thì anh chàng vẫn không hề "bớt đẹp" chút nào dù có để râu nhờ những đường nét "tạc tượng" trên gương mặt và đặc biệt là làn da "nõn nà" khiến phái nữ cũng phải ghen tỵ.

w2

"Strangers From Hell" có nội dung kể về những sự cố kỳ lạ mà chàng trai trẻ Yoon Jong Woo (Im Siwan) gặp phải sau khi anh chuyển từ vùng nông thôn đến Seoul sinh sống. Vì kinh tế eo hẹp nên anh buộc phải thuê một phòng trọ tồi tàn giá rẻ. Cũng tại đây chàng thanh niên đã gặp phải rất nhiều điều kỳ lạ xoay quanh những người hàng xóm quái dị của mình.

w7

Lee Dong Wook sẽ đảm nhận vai Seo Moon Jo, một nha sĩ sở hữu phòng khám gần khu trọ của chàng thanh niên Yoon Jong Woo. Đây được xem là nhân vật "nguy hiểm" nhất nhì bộ webtoon đình đám - một người lúc nào cũng tỏ vẻ thân thiện để khai thác thông tin của đối phương, che giấu âm mưu phía sau.

w5

Màn kết hợp của Lee Dong Wook và Im Siwan cực kỳ được fan trông ngóng.

w6

Dàn diễn viên của "Strangers From Hell" trong buổi đọc kịch bản.

theo afamily

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Truyền Thuyết Về Quán Tiên

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi