INSIDER

Hot Faces

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Mẫu nhí Bảo Châu xuống phố Singapore với streetstyle ấn tượng

Thoát khỏi hình ảnh nữ tính thường thấy, mẫu nhí Bảo Châu gây ấn tượng bởi phong cách thời trang đầy cá tính.  
Bên cạnh những người người mẫu chuyên nghiệp, thời gian gần đây, sự đổ bộ của những fashionista nhí đã và đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Với niềm đam mê thời trang cùng sự đa dạng trong phong cách ăn mặc, Bảo Châu đang dần nhận được sự yêu mến của nhiều bạn trẻ và cả quý phụ huynh.

 

Ads by AdAsia
Trong chuyến làm việc tại Singapore cùng với một trung tâm phát triển tài năng nhí, Bảo Châu đã kết hợp để tạo ra một bộ ảnh thời trang ấn tượng, ghi dấu sự phá cách trong phong cách ăn mặc của mình.
Thoát khỏi hình ảnh nữ tính thường ngày, "mẫu nhí" đã biết cách làm mới mình với gu thời trang cá tính hơn.
Chiếc áo len đỏ mang hơi hướng Thu- Đông, kết hợp với váy ngắn đen cùng đôi boot cao đã giúp cô bé trở thành tâm điểm khi xuống phố.
Trước ống kính, Bảo Châu đã cho thấy được sự chuyên nghiệp của một người mẫu nhí với thần thái và cách tạo dáng độc đáo chẳng khác nào một fashionista chuyên nghiệp.

 

Mặc dù đam mê thời trang và liên tục xuất hiện trong nhiều show diễn, nhiều bộ ảnh của các nhà thiết kế nổi tiếng, nhưng cô bé vẫn không quên nhiệm vụ học tập của mình. Bảo Châu cho biết em rất tự hào khi vừa có thể đảm bảo việc học trên lớp, vừa phát triển được niềm yêu thích thời trang của mình và được gia đình ủng hộ. 

 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
phim

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi