INSIDER

Hot Faces

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Ngọc Thảo "đá xéo" Andree chia tay rồi nhưng vẫn xem không sót 1 cái story nào của mình?

Mới đây Ngọc Thảo đã đăng dòng trạng thái khá bực bội trên Instagram với nội dung: Sau chia tay ex nhanh chóng có người mới nhưng vẫn chăm xem story của bạn, là soi mói hay nhiều chuyện? Điều này khiến dân tình nghĩ rằng cô đang ám chỉ Andree.

 

Mặc dù chưa chính thức lên tiếng đã đường ai nấy đi, thế nhưng dựa trên những dòng trạng thái tâm trạng và lâu rồi không còn xuất hiện cùng nhau, fan đã ngầm khẳng định Ngọc Thảo - Andree chia tay. Điều này khiến cho nhiều người không khỏi tiếc nuối khi từ lâu Ngọc Thảo và Andree là một cặp rất đẹp đôi.

Mới đây trên Story Instagram của mình, Ngọc Thảo đã viết những dòng trạng thái khá bực tức. Theo đó cô cho biết: Sau khi chia tay ex của bạn nhanh chóng có người mới, nhưng vẫn chăm chỉ xem story của bạn bạn clip này qua clip khác thì là soi mói, nhiều chuyện hay rảnh quá hết chuyện để làm? Nội dung này khiến nhiều người cho rằng có thể Ngọc Thảo đang ám chỉ Andree sau tin đồn đường ai nấy đi.

 

Ngọc Thảo đá xéo Andree chia tay rồi nhưng vẫn xem không sót 1 cái story nào của mình? - Ảnh 1.

 

Cụ thể, Ngọc Thảo viết rằng: "Tới giờ vẫn chưa hiểu hành động này nghĩa là gì! Trường hợp là sau khi chia tay thì ex của bạn nhanh chóng có người mới cũng lâu rồi nhưng giấu (uhm thì giấu hay nói là quyền của người ta ok!), nhưng vẫn chăm chỉ xem story của bạn clip này qua clip khác, ngày này qua ngày khác coi không thiếu cái nào từ đó đến giờ luôn thì gọi là gì? Soi mói? Nhiều chuyện? Hay tại rảnh quá hết chuyện làm? Nhưng làm chi vậy nhỉ?".

Ở một Story khác sau đó ít phút, Ngọc Thảo khá gay gắt khi viết: "Đã tồi nhiều là đủ rồi, đừng hèn thêm nữa nha".

 

Ngọc Thảo đá xéo Andree chia tay rồi nhưng vẫn xem không sót 1 cái story nào của mình? - Ảnh 2.

Ngọc Thảo đá xéo Andree chia tay rồi nhưng vẫn xem không sót 1 cái story nào của mình? - Ảnh 3.

 

Những Story này của Ngọc Thảo nhanh chóng được dân tình chụp lại và chia sẻ rộng rãi. Dựa trên nội dung, nhiều người suy đoán rằng có lẽ sau khi chia tay, Andree đã có bạn gái mới, tuy nhiên vẫn quan tâm Ngọc Thảo trên MXH. Điều này đã khiến Ngọc Thảo phản ứng. 

Thế nhưng tất cả vẫn chỉ dừng lại ở suy đoán vì cho đến hiện tại, cả Ngọc Thảo lẫn Andree vẫn chưa lên tiếng về mối quan hệ của mình.

 

>> ƠN GIỜI, CUỐI CÙNG JVEVERMIND CŨNG ĐÃ CẮT TÓC ĂN TẾT!

 

Theo Trí Thức Trẻ
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

Ngọc ThảoAndree
A Night Of Sensation

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi