INSIDER

Hot Faces

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
"Người tình MV" của Jack đáp trả thẳng thắn trước tin đồn thích đu fame ca sĩ: "Càng ghét tui càng làm"

Jack với màn comback cùng ca khúc "Là một thằng con trai" đã khiến rất nhiều fan hâm mộ đứng ngồi không yên. Chỉ sau 2 tuần lên sóng, ca khúc này đã chạm mốc 60 triệu lượt xem trên YouTube - một con số siêu khủng. Nữ chính của MV là Đỗ Khánh Vân - người từng nổi tiếng khi thủ vai Trà Long của bom tấn "Mắt biếc".

Người tình MV của Jack đáp trả thẳng thắn trước tin đồn thích đu fame: Càng ghét tui càng làm - Ảnh 1.

Khánh Vân là nữ chính trong MV của Jack

Gần đây, Khánh Vân đã tiết lộ rất nhiều ảnh hậu trường vui nhộn, đáng yêu cùng Jack và các thành viên của ekip. Rất nhiều hình ảnh từ việc bị thua trong thử thách đọ mắt với Jack đến chuyện phải make-up nhiều lần vì bị hai bạn diễn nam chọc cười đến… trôi cả lớp nền đều được Khánh Vân up lên story Instaggram.

Khánh Vân chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường trong MV "Là một thằng con trai"

Người tình MV của Jack đáp trả thẳng thắn trước tin đồn thích đu fame: Càng ghét tui càng làm - Ảnh 3.

Những hình ảnh đáng yêu

Các động thái của Khánh Vân tất nhiên đều thu hút sự chú ý của cộng đồng Đóm fan của Jack. Bên cạnh những lời khen ngợi, xuýt xoa thì có những ý kiến cho rằng Khánh Vân đang "làm màu" để kiếm fame từ Jack. Nhiều anti fan cho rằng cô nàng này đang muốn gây sự chú ý và cố tình tỏ ra thân thiết với Jack mà thôi.

Trước những ý kiến trái chiều, Khánh Vân cũng không ngần ngại đáp trả, thách thức anti fan. Cô nàng viết: "Cái dòng tui chướng khí lắm. Càng ghét tui làm gì, càng không cho tui làm gì tui càng làm cái đó. Không cho tui post ảnh hậu trường hả? Tui post cho ngập story luôn, post nào tức block Instagram tui thì thôi".

Người tình MV của Jack đáp trả thẳng thắn trước tin đồn thích đu fame: Càng ghét tui càng làm - Ảnh 4.

Cô nàng đáp trả thẳng thắn nhưng vẫn hài hước, vui vẻ

Dù đáp trả khá thẳng thắn nhưng giọng điệu của Khánh Vân không hề đanh đá mà có chút hài hước nên cũng làm cho không khí bớt căng thẳng. Nhiều ý kiến cho rằng fan của Jack đang quá nhạy cảm và khẳng định chuyện Khánh Vân khoe ảnh là rất bình thường.

Trí thức trẻ
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

JackĐỗ Khánh Vân

Tin khác

Truyền Thuyết Về Quán Tiên

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi