INSIDER

Hot Faces

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phở, Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn đồng loạt lên tiếng xin lỗi Jessica và fans Kpop

Các hotteen đã nhận lỗi về phía mình vì hành động kém thiện cảm tại lễ trao giải. 

 

Sau những ngày căng thẳng tranh cãi, cuối cùng những hotteen cũng đã lên tiếng xin lỗi khi có hành động trêu đùa Jessica khiến fans vô cùng phẫn nộ. Thiết nghĩ đây là việc làm đúng đắn đáng nhẽ phải thực hiện sớm hơn thay vì thanh minh hết lần này đến lần khác. Phở, SunHt, Châu Bùi, Salim và Quỳnh Anh Shyn dường như đã nhận ra điều này và đồng loạt xin được bỏ qua cho sự cố tại lễ trao giải Influence Asia 2017.

 

 

 

Lời xin lỗi của Phở:

Mình đã sai khi nhại lại hành động người khác.

Mình đã sai khi định làm một điều gì đó hài hước nhưng thành ra lại là sự vô duyên.

Tình yêu & sự ngưỡng mộ về 1 người thật tài năng và xinh đẹp là Jessica đó là sự thật trong suốt nhiều năm qua cùng SNSD, BigBang như 1 fan Kpop như bao người.

Nhưng lần này mình đã gây ra hậu quả không lường và sự tổn thương cho nhiều người, đặc biệt là các fan của Jessica nói riêng và fan Kpop nói chung. Mình biết một lời xin lỗi không bao giờ là đủ, nhưng đó là điều chân thành & hối lỗi nhất mình có thể làm được ngay lúc này đó là: Xin lỗi Jessica & fan của Jessica cùng các fan Kpop.

Xin lỗi các bạn Quynh Anh Shyn, Salim, Châu Bùi, Kelbin, Quang Dang, Son Neko đã vì mình mà liên luỵ.

Một lần nữa Phở XIN LỖI tất cả mọi người. Nếu có thể làm gì thêm để các bạn nguôi giận & tha thứ, xin hãy cho Phở biết để được sửa sai với các bạn.

Đây sẽ là bài học lớn nhất mà Phở đã nhận được và sẽ mang theo nó suốt cuộc đời này, cám ơn các bạn.

 

Lời xin lỗi của SunHt sau khi nói Jessica "Chảnh"

 

Salim:  Xin chào tất cả cộng đồng fan của Jessica nói riêng và cộng đồng fan K-pop nói chung. Lời đầu tiên Lim xin nhận hết những lỗi lầm mà Lim và mọi người đã gây ra khiến cho tất cả mọi người đều bức xúc và gây ra một làn sóng không tốt tới cộng đồng mạng.

Lim xin được gửi lời xin lỗi tới tất cả các fan của Jessica vì những hành động của mình. Thật sự Lim đã sai khi mang mọi thứ ra trêu đùa như vậy, và bây giờ Lim mới đủ dũng khí để nói lời xin lỗi.

Đây là bài học lớn cho Lim về cách ứng xử và tôn trọng người khác, để bản thân không bao giờ được phép làm những điều tương tự như vậy nữa. Chắc chắn là không.

Một lần nữa Lim xin chân thành xin lỗi tất cả mọi người.

 

 

 
Châu Bùi viết khá dài trần tình về sự việc, cô cảm thấy sự việc thực sự đã đẩy đi quá xa
 

Châu Bùi: Thân gửi các anh chị nhà báo, phóng viên và tất cả những người đang theo dõi Châu,
Vào ngày diễn ra lễ trao giải Influence Asia 2017, Châu cùng các anh chị em Việt Nam có sang Kuala Lumpur tham dự và đã xảy ra sự việc gây hiểu lầm đáng tiếc rằng Châu đang chế nhạo ca sĩ Hàn Quốc Jessica Jung.
Sự việc thực sự đã bị đẩy đi quá xa, và trong những ngày vừa qua Châu cũng như mọi người liên quan đều đang phải hứng chịu áp lực dư luận rất lớn. Châu hiểu các bạn fan Jessica nói riêng và các bạn trong cộng đồng Kpop nói chung đều đang rất cáu giận vì thần tượng của mình không được tôn trọng. Châu không muốn trốn tránh, không muốn đổ lỗi cho ai hết, Châu muốn nhìn nhận sự việc một cách nghiêm túc, chịu trách nhiệm về hành động của mình và đưa ra lời giải thích chân thành cho các bạn:
Ngày hôm đó khi Jessica tới, tất cả mọi người đang đứng chờ di chuyển nên Châu đã vào nhà vệ sinh ở cuối phòng để chỉnh lại đồ. Khi trở lại Châu cũng ko hề biết chị Jessica vừa tới cho đến lúc sau mọi người kể lại! Châu thực sự là fan cuồng của chị Jessica mà nên nếu thấy có chị thì chắc chắn Châu đã quay lại ngay rồi :(( Khi chờ di chuyển thì mọi người có quay 1 clip trong đó có Châu vì đoàn Việt Nam mình đi cùng nhau... Hình ảnh Châu cười đùa vì thực sự nghĩ mọi người đơn giản đang trêu đùa với nhau thôi, chứ không có biết sự việc chị Jessica vừa tới! Đó là sự thật!

 
 

 
 

Châu đã định giữ im lặng, hy vọng sự việc sẽ chìm xuống. Nhưng giờ đây nếu Châu ko lên tiếng, Châu ko giải thích... thì Châu biết 99% người xem clip ấy sẽ nghĩ Châu có thái độ không tốt! Ai mắng chửi, thoá mạ Châu, Châu xin chịu hêt, vì giờ đối với Châu không quan trọng bằng việc có một lời giải thích chính thức dành cho những người vẫn đang vững lòng tin vào Châu.
Châu muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới tất cả mọi người vì đã để sự việc đi quá xa và gây làn sóng không tốt tới cộng đồng mạng! Mong mọi người sẽ hiểu rằng bọn mình ko hề có những ý định đó và thành thật xin lỗi khi đã để mọi người phải bức xúc trong những ngày qua! Anh chị em chúng mình sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc và cẩn thận hơn về những hành động, lời nói của mình và tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa.
Châu cũng muốn gửi lời cám ơn tới mọi người đã ủng hộ Châu trong suốt thời gian qua. Giải thưởng Top Fashion Influencer tại Influence Asia 2017 lần này Châu sẽ không thể có được nếu không có sự góp sức của mọi người đặc biệt là #teamChouChou. Nhận được giải Châu rất vui và xin mọi người hãy tiếp tục ủng hộ, và quan trọng nhất là tin tưởng vào Châu, để Châu có thêm động lực cho những hoạt động sắp tới.
Một lần nữa, chân thành xin lỗi và cám ơn mọi người rất nhiều! :((
Châu muốn viết stt này để dành cho những người muốn nghe Châu lên tiếng về sự việc.. Cám ơn mọi người đã lắng nghe Châu.

 

 
Và Quỳnh Anh Shyn cũng không nằm ngoài cuộc
 
 

( stt kia của mình ko hiểu sao có nhiều bạn ko xem được, nên xin phép được up lại. Mình đang tìm hiểu lý do, mong mọi người thông cảm )

"Lời đầu tiên, mình xin thay mặt mọi người gửi lời xin lỗi đến tất cả các bạn fan của Jessica nói riêng cũng cộng đồng fan K-Pop nói chung. Mình biết việc làm như vậy là hoàn toàn sai kể cả đó là cố tình hay đùa vui đi chăng nữa, và khiến mọi người khó chịu khi thần tượng của mình không được tôn trọng. Mình xin nhận lỗi hoàn toàn, và mong mọi người có thể nguôi giận phần nào và bỏ qua cho chúng mình nhé :D 
P. s : Chân thành xin lỗi lần nữa vì lời xin lỗi chậm trễ này"

 
 

 

 

>>  SAU VỤ JESSICA JUNG, VÂN NAVY BẤT NGỜ LÊN TIẾNG COI PHỞ, SUNHT LÀ 'SAO HẠNG C, D'

Theo TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi