INSIDER

Hot Faces

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phở Đặc Biệt: Bọn mình cũng là đề cử, bị BTC quát lên khi Jessica đi vào nên hơi bất ngờ

Trước những ồn ào xoay quanh việc bạn gái là Sun Ht bị "ném đá" vì nói Jessica chảnh, cũng là người có mặt tại sự kiện hôm đó, Phở Đặc Biệt đã vừa lên tiếng.

 

Vừa mới đây, trên Instagram cá nhân, Sun Ht đã chính thức lên tiếng về sự việc chê Jessica chảnh đang gây ồn ào. Cô đính chính rằng ý mình là "chảnh" nằm trong "sang chảnh" và xin lỗi mọi người vì đã gây ra hiểu lầm không đáng có. Chia sẻ này của Sun Ht đã ngay lập tức gây chú ý.

 

Phở Đặc Biệt: Bọn mình cũng là đề cử, bị BTC quát lên khi Jessica đi vào nên hơi bất ngờ - Ảnh 1.

 

Cũng có mặt tại sự kiện hôm đó và chứng kiến khi Jessica đi vào - đoạn clip Sun Ht đã quay và đăng lên Instagram là Phở Đặc Biệt - bạn trai của Sun. Trước những ồn ào xoay quanh việc bạn gái bị "ném đá" vì nói Jessica chảnh, chia sẻ với chúng tôi, Phở Đặc Biệt kể lại sự việc như sau:

 

"Khi mà tất cả nomines các nước đứng ngoài sảnh chụp hình, rất bình thường, thì đột nhiên có nhiều người hét lên: "MOVE OUT, MOVE MOVE, GET BACK, MOVE OUT" (Tránh ra, tránh ra). Bọn mình có một tý hốt hoảng mặc dù chả làm gì, cứ tưởng là ai đó bị làm sao thì nhìn lại hoá ra là Jessica.

 

Bọn mình cũng là những người đại diện một nước, cũng không xông xáo hay cản trở hay vồ lấy ai cả mà bị quát lên thế nên cũng hơi bất ngờ".

 

Phở Đặc Biệt: Bọn mình cũng là đề cử, bị BTC quát lên khi Jessica đi vào nên hơi bất ngờ - Ảnh 2.

Sun Ht đang bị ném đá vì chê Jessica chảnh.

 

Bên cạnh đó, anh chàng cũng nói rằng: "Giải thích nhiều thì cũng vậy, bọn mình xin lỗi fans Jess vì đã làm các bạn hiểu nhầm và phẫn nộ".

 

>>> Thân thiện với Noo Phước Thịnh thế này, thế mà Jessica bị bạn gái Phở chê "chảnh"

Theo Trí thức trẻ
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
qtgv

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi