INSIDER

Hot Faces

Chia sẻ Facebook
'Rụng tim' với chàng mẫu nhí đa-zing-năng của làng thời trang Việt

Mặc dù khá nhỏ tuổi, nhưng Ông Cao Trí đã có cơ hội sải bước trên nhiều sàn diễn thời trang của các nhà thiết kế nổi tiếng.

Đam mê hoạt động nghệ thuật, đặc biệt là các hoạt động thời trang đã là động lực chính, giúp Ông Cao Trí trở thành một trong những người mẫu nhí đáng chú ý tại các sàn diễn thời trang hiện nay. Gia đình không ai theo hoạt động nghệ thuật, nhưng khi thấy niềm đam mê của Trí, ba mẹ đã động viên và tạo điều kiện để em tham gia các khóa học về ca hát, người mẫu từ năm 4 tuổi. Với sự hỗ trợ đó, từ một cậu bé nhút nhát, Cao Trí đã trở thành niềm tự hào của gia đình khi tự tin sải bước trên nhiều sàn diễn và trở thành người mẫu ảnh cho một số nhãn hàng.
 

Cao Trí gây ấn tượng cho người nhìn bởi gương mặt bầu bĩnh, điển trai và một thần thái trình diễn không kém gì những người mẫu chuyên nghiệp
Dù chỉ mới 10 tuổi, nhưng cậu bạn đã bỏ túi cho mình những kinh nghiệm quý báu từ những lần tham gia thử sức cho các nhà thiết kế nổi tiếng.
Sự linh hoạt, đa dạng trong phong cách trình diễn cũng gương mặt đầy sức hút là những điểm cộng giúp cậu bé tỏa sáng mỗi lần sải bước.

 

Không riêng gì trình diễn thời trang, hoạt động ca hát của Cao Trí cũng đang được đẩy mạnh. Không chỉ góp mặt trong các tiết mục văn nghệ từ các buổi ngoại khóa của nhà trường, Cao Trí còn tự tin thể hiện mình trên sân khấu lớn của Vietnam Got Talent và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Tham gia các show diễn thời trang, các hoạt động văn nghệ, nhưng cậu bạn vẫn sắp xếp thời gian để đảm bảo việc học trên trường.

 

Thành tích 4 năm liền là học sinh tiêu biểu của nhà trường cũng giải thường viết chữ đẹp của cậu bạn không chỉ khiến ba mẹ tự hào mà còn giúp họ yên tâm hơn khi quyết định cho con mình tham gia các hoạt động nghệ thuật.

 

Theo Kinpai/ TGĐA
Chia sẻ Facebook