INSIDER

Hot Faces

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Tiếp tục mất đi trợ lý thân cận, Meghan Markle bị chỉ trích là ngông cuồng và hoang phí khi dự định làm điều này

Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã chính thức có văn phòng mới ở cung điện Buckingham, tách biệt hoàn toàn với vợ chồng Công nương Kate. Điều đó đồng nghĩa với việc, họ sẽ có đội ngũ nhân viên của riêng mình.

Tuy nhiên, Meghan trong thời gian qua đã mất đi nhiều nhân viên thân cận, chủ chốt. Vào tháng trước, Meghan đã mất đi trợ lý kỳ cựu Amy Pickerall khi người này xin thôi việc. Một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, vợ chồng Meghan đang tuyển dụng đội ngũ nhân viên mới hầu như toàn bộ và đặc biệt họ ưu tiên các ứng viên làm việc trong Bộ Ngoại giao.

Tiếp tục mất đi trợ lý thân cận, Meghan Markle tiếp tục bị chỉ trích là ngông cuồng và hoang phí khi dự định làm điều này - Ảnh 1.

Meghan và trợ lý Amy Pickerall khi còn hoạt động chung với nhau.

Theo Daily Mail, một nguồn tin hoàng gia tiết lộ rằng Meghan cần những người có kinh nghiệm lãnh đạo và quản lý cấp cao, luôn tự tin đưa ra những ý tưởng táo bạo và độc đáo. Mục đích của vợ chồng Nữ công tước xứ Sussex là họ muốn trở thành một cặp đôi quyền lực toàn cầu.

  • Không chỉ nói về Meghan, Tổng thống Trump từng phát biểu nhạy cảm về Công nương Kate trong vụ bê bối để lộ ngực trần của nàng dâu hoàng gia

  • Báo Anh gây choáng khi chỉ ra bằng chứng Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đang "sao chép", bắt chước Meghan Markle

Các cuộc phỏng vấn đã được tiến hành. Cặp đôi hoàng gia trước mắt muốn tìm kiếm một thư ký riêng có kinh nghiệm làm việc tại Cung điện Buckingham. Hoàng gia Anh cũng xác nhận rằng vợ chồng Meghan đang tuyển dụng nhân viên mới. Hiện tại, Meghan vẫn đang trong quá trình nghỉ thai sản và dự định sẽ sớm quay trở lại bắt đầu công việc trong thời gian sắp tới.

Trước thông tin Meghan dự định tuyển các nhân viên từng làm việc tại Bộ Ngoại giao với hy vọng cặp đôi hoàng gia sẽ có sức ảnh hưởng trên toàn cầu và làm thay đổi thế giới, nhiều người dùng mạng đã chỉ trích hành động được cho là ngông cuồng và phi thực tế này. 

Nhiều ý kiến cho rằng, Hoàng tử Harry đã có sự lựa chọn sai lầm khi kết hôn với Meghan. Nàng dâu hoàng gia này bị lên án khi tự đề ra những kế hoạch cao siêu, tiêu tốn nhiều tiền của gia đình nhà chồng. Và họ tin rằng, không có một nhân viên nào có thể trụ lại lâu dài với Meghan. 

HELINO
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

meghan markle
HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi