INSIDER

Hot Faces

Chia sẻ Facebook
Tung clip hát hò siêu "cool", trai đẹp khiến phái nữ bất ngờ khi biết quá khứ

Jaimie Wilson khiến nhiều người sốc khi tiết lộ mình từng là một cô gái. Anh tiêm testosterone trong 7,5 tháng và bắt đầu cắt tóc ngắn, đi tập gym. Giờ thì, Jaimie đã là một chàng đẹp trai rạng ngời!

 

Nếu một ngày, chàng trai duy nhất trong thành phố mà bạn để mắt tới tiết lộ rằng anh ta từng là một cô gái trong 18 năm trước đây của cuộc đời mình, bạn sẽ đón nhận sự thật này ra sao?

Jaimie Wilson, một chàng điển trai đang sống ở thành phố Ann Arbor (Michigan, Mỹ) khuyên bạn nên bình thản và chấp nhận điều đó. Tất cả những người chuyển giới, đồng tính, song tính... không có nghĩa vụ thuyết phục ai đó chấp nhận mình, họ chỉ cần khiến bản thân mình tin rằng lựa chọn "come out" của mình là đúng đắn và cần thiết.

 

 

Qua những hình ảnh cực nam tính trên mạng xã hội, Jaimie Wilson khiến nhiều người sốc khi tiết lộ mình từng là một cô gái. Ngược lại, 18 năm trước đây, cả gia đình và bạn bè Jaimie Wilson đều khăng khăng thuyết phục anh rằng cậu không thể là một chàng trai được vì ngoại hình quá nữ tính lúc đó.

Rõ ràng, nếu bị chi phối bởi những "tiếng động" xung quanh ấy, chúng ta đã không thể có một chàng DJ kiêm người mẫu điển trai, có tài ca hát như hiện nay.

 

Tung clip hát hò siêu cool, trai đẹp khiến phái nữ bất ngờ khi biết quá khứ - Ảnh 3.

Jaimie Wilson lột xác ngoạn mục theo thời gian.

Jaimie Wilson công khai ảnh về quá trình chuyển đổi giới tính của mình, phẫu thuật cắt bỏ khuôn ngực nữ tính thay vào đó là cơ bắp cuồn cuộn. Những dòng tâm sự của chàng trai về cảm giác trước và sau khi được quay về với giới tính thật của mình, gây xúc động mạnh cho người xem. Bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội hơn 31.000 lần.

Để lột bỏ sự nữ tính, Jaimie Wilson đã tiêm testosterone trong 7,5 tháng. Anh bắt đầu cắt tóc ngắn và tập gym trong 1 năm sau đó. Theo thời gian, hình hài một người đàn ông dần lộ rõ.

Song hành với niềm vui khi được tìm lại chính mình của Jaimie Wilson là nỗi đau bị gia đình chối bỏ...

 

 

Chàng điển trai kể: "Tôi quyết định chuyển đổi giới tính - đó là ngày tươi đẹp và cũng là tồi tệ nhất trong cuộc đời mình. Cha mẹ đã từng tự hào về tôi, nhưng bạn biết đấy, khi sống với niềm tự hào ấy tôi đã phải bỏ lỡ nhiều điều.

Từ ngày chuyển giới xong, tôi đã không còn nằm khóc một mình để chống lại cảm xúc đau khổ, tuyệt vọng đang trào lên dữ dội trong tim mình. Tôi cũng chẳng phải chờ đợi mọi người ra khỏi nhà để mặc quần áo nam giới và nhét tóc dài dưới mũ. Tôi không còn ở ẩn nữa!

Khi bạn nhìn tôi, tôi không phải là người mạnh nhất, cao nhất hay là người đàn ông đẹp trai nhất nhưng bạn biết tôi là ai đúng không? Tôi là chính tôi".

Jaimie Wilson mê hát hò. Trong các clip đăng tải lên Intagram có hơn 129.000 người theo dõi, anh chàng điển trai hay cầm cây đàn ghi ta và nghêu ngao hát. Chất giọng ấm áp và đôi mắt giàu cảm xúc của chàng trai Mỹ đã đốn tim nhiều cô gái. Anh thường hát tặng những người đã động viên, cổ vũ mình trong suốt hành trình tìm lại giới tính thực.

Cùng ngắm những hình ảnh nam tính của Jaimie Wilson nhé!

 

Tung clip hát hò siêu cool, trai đẹp khiến phái nữ bất ngờ khi biết quá khứ - Ảnh 5.

Tung clip hát hò siêu cool, trai đẹp khiến phái nữ bất ngờ khi biết quá khứ - Ảnh 6.

Tung clip hát hò siêu cool, trai đẹp khiến phái nữ bất ngờ khi biết quá khứ - Ảnh 7.

Tung clip hát hò siêu cool, trai đẹp khiến phái nữ bất ngờ khi biết quá khứ - Ảnh 8.

Tung clip hát hò siêu cool, trai đẹp khiến phái nữ bất ngờ khi biết quá khứ - Ảnh 9.

Tung clip hát hò siêu cool, trai đẹp khiến phái nữ bất ngờ khi biết quá khứ - Ảnh 10.
Đẹp trai rạng ngời.

 

 

>> PHỎNG VẤN "THÁNH ĂN VỤNG" TRUNG QUỐC TRONG LOẠT CLIP NẤU ĂN Ở NƠI LÀM VIỆC KHUYNH ĐẢO MXH

Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ Facebook