INSIDER

Hot Faces

Chia sẻ Facebook
Xúc động trước lời chúc phúc bác sĩ soái ca nhắn nhủ Sĩ Thanh sau chia tay

Sau khi thông báo đã chia tay Sĩ Thanh, Hạo Đông còn dành những lời chúc tốt đẹp cho người yêu cũ: "Anh chúc em luôn hạnh phúc nhé. Nếu có tình cờ gặp lại, vẫn sẽ mỉm cười chào nhau, em nhé".

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, "bác sĩ đẹp trai 6 múi" Lưu Hạo Đông chia sẻ thông tin đã chia tay nữ ca sĩ diễn viên Sĩ Thanh"Có rất nhiều người gặp Đông và hỏi “Hai bạn còn vui không?”. Mình thực sự cũng không biết trả lời thế nào. Cuộc sống này luôn là những ngã rẽ bất ngờ, biết nhau, gặp nhau, yêu nhau, cũng đều quẩn quanh một chữ “duyên”. Giờ đây duyên đã hết, cả mình và Thanh đều có cuộc sống mới. Và bây giờ... Tôi xin kể cho bạn nghe câu chuyện, về 2 người quen nhau, yêu nhau rồi họ chia tay. Bây giờ Đông chỉ tập trung cho công việc thôi". 

Sau đó anh dành những lời chúc tốt đẹp cho người yêu cũ Sĩ Thanh"Anh chúc em luôn hạnh phúc nhé. Nếu có tình cờ gặp lại, vẫn sẽ mỉm cười chào nhau, em nhé". Chuyện tình của nữ ca sĩ và "chàng bác sĩ 6 múi, đẹp trai nhất Việt Nam" từng khiến cộng đồng mạng không khỏi ngưỡng mộ. Chính vì vậy, chia sẻ mới nhất của Hạo Đông khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Một số người tiếc nuối, nhưng cũng có người tỏ ra nghi ngờ về tính chân thật của thông tin này.

Sau khi Sĩ Thanh thừa nhận đã "đứt gánh giữa đường" với người yêu hotboy, mới đây Hạo Đông cũng chính thức lên tiếng về chuyện yêu đương.

Trước đó, Sĩ Thanh có tiết lộ lí do chia tay, cô chia sẻ: "Tình cảm chúng tôi tan vỡ vì cả hai không thấy được tương lai nếu tiếp tục yêu. Chúng tôi quen nhau được hai năm. Lúc đó, bạn trai cũ bỏ công việc kinh doanh của gia đình, từ Hà Nội vào Sài Gòn để chuyển hướng sang nghề người mẫu.

Mối quan hệ của chúng tôi dần rạn vỡ vì nhiều mâu thuẫn nhỏ nhặt gộp lại. Anh và tôi đều có cái tôi khá lớn nên bất đồng quan điểm trong cuộc sống lẫn công việc. Nhiều khi, những cuộc tranh luận của chúng tôi không đi đến hồi kết. Cảm ơn mọi người đã quan tâm trong thời gian qua, hiện tại mình ổn, vui vẻ và vẫn xinh đẹp nhé". 


Sĩ Thanh bất ngờ lên tiếng xác nhận việc chia tay bạn trai là bác sĩ Hạo Đông. Nữ diễn viên cho biết, cô và bạn trai đã chia tay 3 tháng. 


Hạo Đông và Sĩ Thanh công khai tình cảm vào tháng 2/2017. Trong suốt gần 2 năm đó, dù kẻ Bắc người Nam nhưng cả hai luôn dành những lời khen có cánh cùng cử chỉ ngọt ngào dành cho đối phương, thể hiện tình cảm sâu đậm. Sĩ Thanh  Hạo Đông còn thường xuyên diện đồ đôi, chụp những bức ảnh vô cùng tính tứ khiến nhiều người ngưỡng mộ, ngợi khen.

Nghi vấn tin đồn Sĩ Thanh và Hạo Đông chia tay được dấy lên từ tháng 10 khi anh đăng lên story instagram rất nhiều hình ảnh của bạn gái cùng dòng chia sẻ: "Xin lỗi vì tôi mà xảy ra chuyện này. Tôi mất tất cả thật sự rồi. Tôi ngu ngốc, trẻ con, dại dột. Chưa bao giờ tôi ngắm em lâu đến vậy... Lần đầu tiên chúng ta gặp nhau à. Tối hôm đó, anh nhớ anh rất mệt còn em nói nhiều lắm phải không?... Hình đẹp quá, thật sự tôi chưa nỡ đâu. Tôi tiếc lắm, tôi tiếc em, tiếc mọi thứ, tiếc tất cả, tiếc khoảnh khắc, tiếc giây phút, tiếc kỉ niệm chúng ta bên nhau, là do tôi sai, tôi ngu, có không biết giữ. Em sống tốt nhé".


Trước đó, chỉ hai chữ gọn gàng, dường như Hạo Đông đã chính thức có lời tuyên bố cuối cùng về chuyện tình của mình với nữ ca sĩ xinh đẹp.

 

Theo Thethaovanhoa
Chia sẻ Facebook