INSIDER

Thời trang

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
11 năm trước, chính nhan sắc cực phẩm tựa công chúa này của Taylor Swift đã khiến hàng triệu người lạc vào mê hồn trận

Là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng nhất làng giải trí và gặt hái được vô vàn thành công, Taylor Swift đã có nhiều bước chuyển mình quan trọng trong sự nghiệp. Bởi vậy, nhan sắc cô nàng cũng ngày càng thay đổi theo thời gian. Mới đây, những hình ảnh đẹp đỉnh cao của Taylor Swift thời "Fearless" được chia sẻ lại đã khiến dân tình dậy sóng.

Mang vẻ đẹp cổ điển với mái tóc xoăn là biểu tượng 1 thời, Taylor Swift từng đốn tim không biết bao người với nhan sắc xinh đẹp trong thời gian quảng bá "Fearless" và "Love Story". Môi đỏ, mắt xanh, tóc nâu nhạt và những bộ cánh quý phái, "công chúa nhạc đồng quê" trông như tiểu thư đài các trong mơ của bao chàng trai.

Nhìn lại nhan sắc Taylor Swift cách đây 11 năm, thời ra album "Fearless", không ít người phải trầm trồ trước vẻ đẹp quý phái cùng ánh mắt sắc sảo hút hồn người nhìn của nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ còn bày tỏ sự tiếc nuối trước một Taylor Swift thời còn ngây thơ và dịu dàng như những bản nhạc đồng quê do cô sáng tác.

11 năm trước, chính nhan sắc cực phẩm tựa công chúa này của Taylor Swift đã khiến hàng triệu người lạc vào mê hồn trận - Ảnh 1.

Mái tóc vàng xoăn tít từng là biểu tượng 1 thời của cô "công chúa nhạc đồng quê" Taylor Swift

11 năm trước, chính nhan sắc cực phẩm tựa công chúa này của Taylor Swift đã khiến hàng triệu người lạc vào mê hồn trận - Ảnh 2.

Không cần trang điểm cầu kỳ, Taylor Swift thời "Fearless" vẫn vô cùng xinh đẹp với nét quý phái, sang trọng. Nhìn lại những tấm hình cũ của cô nàng khiến không ít người phải tiếc nuối, nhớ tới hình ảnh cô ca sĩ ngây thơ ngày nào

11 năm trước, chính nhan sắc cực phẩm tựa công chúa này của Taylor Swift đã khiến hàng triệu người lạc vào mê hồn trận - Ảnh 3.

11 năm trước, chính nhan sắc cực phẩm tựa công chúa này của Taylor Swift đã khiến hàng triệu người lạc vào mê hồn trận - Ảnh 4.

Taylor Swift khiến mọi người ngỡ ngàng vì nhan sắc đỉnh cao thời "Fearless", đẹp cổ điển mà vô cùng cuốn hút

11 năm trước, chính nhan sắc cực phẩm tựa công chúa này của Taylor Swift đã khiến hàng triệu người lạc vào mê hồn trận - Ảnh 5.

Hồi đó, Taylor vẫn là cô công chúa nhạc đồng quê đẹp như công chúa trong mắt fan

11 năm trước, chính nhan sắc cực phẩm tựa công chúa này của Taylor Swift đã khiến hàng triệu người lạc vào mê hồn trận - Ảnh 6.

11 năm trước, chính nhan sắc cực phẩm tựa công chúa này của Taylor Swift đã khiến hàng triệu người lạc vào mê hồn trận - Ảnh 7.

11 năm trước, chính nhan sắc cực phẩm tựa công chúa này của Taylor Swift đã khiến hàng triệu người lạc vào mê hồn trận - Ảnh 8.

11 năm trước, chính nhan sắc cực phẩm tựa công chúa này của Taylor Swift đã khiến hàng triệu người lạc vào mê hồn trận - Ảnh 9.

Đợt ra MV "Love Story", Taylor Swift cũng từng khiến nhiều người phải trầm trồ bởi nhan sắc xinh đẹp không tì vết. Trông cô không khác gì một nàng công chúa thật sự trong bộ váy dạ hội lộng lẫy và mái tóc xoăn búi cao cổ điển

11 năm trước, chính nhan sắc cực phẩm tựa công chúa này của Taylor Swift đã khiến hàng triệu người lạc vào mê hồn trận - Ảnh 10.

11 năm trước, chính nhan sắc cực phẩm tựa công chúa này của Taylor Swift đã khiến hàng triệu người lạc vào mê hồn trận - Ảnh 11.

Sau khi lột xác khỏi cái mác "công chúa nhạc đồng quê", nhan sắc Taylor Swift không còn vẻ ngây thơ năm nào, thay vào đó là sự trưởng thành và từng trải. Đối với nhiều người hâm mộ cô nàng, thay đổi này là một điều tốt. Tuy nhiên, cũng không ít người bày tỏ sự tiếc nuối trước nhan sắc dịu dàng, thần tiên của Taylor thời "Fearless".

Nguồn: FB / theo soha

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

Taylor Swift
Giải Thưởng Ngôi Sao Xanh 2019

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi