INSIDER

Thời trang

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Á hậu Thanh Tú diện áo bà ba, hóa cô gái miền Tây chính hiệu

Trong vai trò MC của chương trình Hành trình văn hóa Việt, Á hậu Thanh Tú vừa có những ngày trải nghiệm thú vị ở miền Tây. Người đẹp gây bất ngờ khi liên tục biến hóa phong cách để phù hợp với từng chủ đề của chương trình. 

Á hậu Thanh Tú đang ngày càng chinh phục người hâm mộ với vai trò MC của các chương trình truyền hình. Cô hiện là một trong những người đẹp tham gia dẫn chuyện trong chương trình Hành trình văn hóa Việt, đưa người xem khám qua nhiều vùng đất, trải nghiệm nhiều câu chuyện văn hóa thú vị.

 
Mới đây, Thanh Tú tiếp tục có những ngày cùng ê kip của chương trình đến miền Tây để ghi hình cho những số mới. Để phù hợp với từng chủ đề, Thanh Tú liên tục biến hóa với nhiều phong cách.

 

Trong những ngày ở Bạc Liêu, Thanh Tú có cơ hội ghé thăm bảo tàng Công Tử Bạc Liêu để tìm hiểu thêm những giai thoại liên quan đến tay chơi nổi tiếng nhất xứ Nam Kỳ một thời. Á hậu của Hoa hậu Việt Nam 2016 đã vô cùng bát ngờ về kiến trúc và nội thật của bảo tàng. Cô đặc biệt ấn tượng với 2 chiếc giường nóng lạnh cùng nhiều vật dụng bằng gỗ được khảm xà cừ tinh xảo. 

 

Người đẹp diện trang phục nhẹ nhàng, trang nhã cùng phụ kiện gợi nhớ đến hình ảnh của một tiểu thư miền Tây sành điệu.

 

Sau cuộc gặp gỡ với chú Trần Trinh Đức người con thứ của công tử Bạc Liêu, Á hậu Thanh Tú còn hiểu thêm về chàng công tử nổi tiếng khi xưa. Người đẹp cho rằng: “Dù có nhiều giai thoại về cuộc sống xa hoa của Công Tử Bạc Liêu, nhưng cũng thể phủ nhận những việc tích cực mà ông đã làm cho chính quyền, cho nông dân lúc bấy giờ. Thanh Tú nghĩ rằng đã đến lúc chúng ta có cái nhìn công bằng hơn cho công tử Bạc Liêu Trần Trinh Huy”. 

 

Bên cạnh đó, Thanh Tú cũng ghé chợ nổi Cần Thơ trải nghiệm cuộc sống “sông phố nhà ghe” của người dân.
Làn da trắng sứ cùng nụ cười ngọt ngào của cô tỏa sáng giữa vùng sông nước. Người đẹp được dịp thưởng thức những món ăn dân dã, những trái cây nổi tiếng nhất của vùng đồng bằng Nam Bộ.

 

Nàng Á hậu diện chiếc áo dài màu hồng thắm, nổi bật giữa thiên nhiên khi đến tìm hiểu về cuộc đời của cố soạn giả Cao Văn Lầu cùng bản Dạ Cổ Hoài Lang nổi tiếng.

 

Photo: Khoa An
Trang phục: Áo dài Brian Võ - Hà Duy - Amy
Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi