INSIDER

Thời trang

Chia sẻ Facebook
Áo bơi một mảnh của Gucci được mỹ nhân Vbiz ‘đua nhau’ chưng diện ra phố

Trào lưu mặc áo bơi ra đường tưởng đã lắng xuống mà dịp đầu hè này, các mỹ nhân Vbiz lại tiếp tục diện áo bơi cực chất của Gucci trên... đường phố.

 

Chiếc áo bơi một mảnh màu trắng trơn với phần logo ở chính giữa của Gucci chính là item được các cô nàng xinh đẹp của Vbiz ưa chuộng hiện nay. Chiếc áo không chỉ có phần cổ xẻ sâu mà phần lưng đan dây đúng phong cách chuẩn mực của áo bơi giúp các nàng đẹp khoe trọn vẻ sexy. Đó có lẽ là một trong những lý do khiến chiếc áo này đang ngày càng được ưa thích.

 

Rõ ràng đây là kiểu áo sinh ra để dành cho những nàng mình hạc xương mai, vòng eo con kiến. Hoa hậu Jolie Nguyễn với thân hình 3 vòng chuẩn mực đã để mắt tới mẫu áo này.

 

Cô nàng kết hợp chiếc áo với quần jeans đơn giản cùng thắt lưng Gucci. Thêm điểm nhấn là cặp kính vuông che nửa mặt, Jolie Nguyễn trở nên nổi bật trên phố.

 

Khánh Linh The Face không chỉ diện chiếc áo này bên bờ biển, mà cô nàng còn trưng dụng trong cả những lần lên đồ street style.

 

Cùng công thức với Jolie Nguyễn, Khánh Linh kết hợp chiếc áo bơi sexy này với quần jeans, belt bag Gucci và tự tin dạo phố.

 

Trong MV mới ra mắt của Thiều Bảo Trâm, cô nàng diện tới hơn chục bộ đồ sành điệu, trong đó cũng có chiếc áo bơi nổi bật này.

 

Không đơn giản như hai người đẹp trên, Thiều Bảo Trâm chuộng phong cách color block với hai màu xanh hồng đối lập nhưng cực bắt mắt.

 

Chiếc áo Gucci đang rất được lòng các cô nàng xinh đẹp của Vbiz có giá không hề nhẹ nhàng, trên dưới 9 triệu đồng.

 

Hãng cũng đưa ra lời khuyên là chiếc áo này không đơn thuần là áo bơi mà còn có thể lên đồ chất lừ nữa.

 

Và có lẽ nhắc tới việc mặc đồ bơi tự tin sải bước trên đường phố thì không ai vượt mặt được Bảo Anh. Cô nàng có vẻ như đã tìm được “truyền nhân” khi các nàng hot girl của Vbiz đang lần lượt yêu thích phong cách này của cô.

 

Bảo Anh diện chiếc áo bơi màu đen của Topshop liên tục từ nhà ra phố.

 

Cô diện áo bơi tham gia các sự kiện,

 

Rồi lại diện chính chiếc áo đó để tập yoga tại nhà.

 

Ngoài Bảo Anh thì Tóc Tiên cũng là một “fan cứng” của trào lưu diện áo bơi ra đường.

 

Điểm sơ sơ thì đã thấy có rất nhiều outfit Tiên lên đồ với bộ đồ bơi đa năng.

 

Với thể hình đẹp, việc Tóc Tiên yêu thích phong cách thời trang này cũng không có gì là khó hiểu.

 

>> TRĂM KIỂU KHOE VÒNG NGỰC ‘KHÔNG GIỐNG AI’, MINH TÚ ĐÍCH THỊ LÀ ‘THÁNH NỮ’ CHĂM LĂNG XÊ VÒNG 1 NHẤT VBIZ

Theo Saostar
Chia sẻ Facebook