INSIDER

Thời trang

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bị chê giọng 'quê', Hoàng Thùy khẳng định: "Sẽ không đổi giọng Thanh Hóa"

Bất ngờ trở thành HLV "The face", Hoàng Thùy cũng nhận về không ít tranh cãi. 

 

Ngày 17/4 vừa qua, BTC "The face" bất ngờ công bố bộ 3 HLV mùa năm nay gồm: Lan Khuê, Minh Tú và Hoàng Thùy. Trái với suy đoán ban đầu của nhiều người, Hồ Ngọc Hà không tham gia chương trình năm nay.

 

Là quán quân "Vietnam's next top model" cũng như sở hữu nhiều kinh nghiệm khi tham gia làng thời trang Việt và quốc tế, tuy nhiên nhiều người nhận xét rằng Hoàng Thùy vẫn giữ chất giọng 'quê'. Đồng thời, so với Phạm Hương, Hà Hồ của mùa đầu tiên, không ít ý kiến cho rằng Minh Tú, Hoàng Thùy hoàn toàn lép vế vì chỉ là phương án 2. Đáp lại những tranh cãi này, người mẫu đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân của mình: "Thùy khẳng định luôn, Thùy sẽ KHÔNG ĐỔI giọng quê hương Thanh Hóa của mình mà chỉ tập nói trôi chảy, rõ ràng, rành mạch để mọi người dễ hiểu hơn"

 

Sinh ra và lớn lên tại Thanh Hóa, chất giọng của Hoàng Thùy rất đặc trưng cách phát âm của người Bắc Trung Bộ và bị nhận xét là 'quê' 

 

Hoàng Thùy đáp trả những lời chê giọng nói và chuyên môn của mình

 

Hoàng Thùy viết:

Sau khi công bố giám khảo The Face, bên cạnh những lời chúc mừng, Thùy có nhận được 1 số ý kiến trái chiều, thậm chí tiêu cực. Một số người cho rằng Thùy chỉ là gương mặt thiên về chuyên môn người mẫu và không có hợp đồng đại điện quảng cáo từ các thương hiệu.
Thùy xin trả lời rằng: 
Bạn đưa ra nhận xét như vậy là hoàn toàn sai lầm. Thứ nhất: Thùy đã bắt đầu làm quảng cáo và đại diện từ 4 ,5 năm trước. (...) Và rất nhiều thương hiệu thời trang, mỹ phẩm khác. Thứ 2: Khách hàng chọn Thuỳ chắc không phải vì Thùy có gương mặt xinh đẹp như hoa hậu. Họ chọn Thùy vì cá tính, sự chuyên nghiệp và câu chuyện có thật mà Thùy chứng minh trong 6 năm qua từ 1 cô gái xuất phát điểm từ vùng Nông thôn nghèo, bằng nghị lực phấn đấu để có thể catwalk trên những sàn diễn hàng đầu Thế Giới.

Còn với các bạn chê Thùy nói giọng không hay, giọng địa phương. Thùy nghĩ, HLV đâu chỉ tính mỗi giọng nói vì cái này có thể khắc phục một sớm một chiều, nhưng những nỗ lực không mệt mỏi của Thùy tại London, New York, Paris... không phải ai cũng từng trải qua. Chính điều này giúp Thuỳ có kinh nghiệm thực tế không kém cạnh các huấn luyện viên khác, để chia sẻ cũng như định hướng cho các thí sinh đội mình. Thùy khẳng định luôn, Thùy sẽ KHÔNG ĐỔI giọng quê hương Thanh Hóa của mình mà chỉ tập nói trôi chảy, rõ ràng, rành mạch để mọi người dễ hiểu hơn.

 

 

Cuối cùng, Thùy tôn trọng ý kiến của mọi người nhưng Thùy nghĩ mọi người cần tìm hiểu kỹ hơn khi nhận xét về người khác. Với The Face, Thùy đánh giá đây là cơ hội lớn của cuộc đời mình, nên những bình luận tiêu cực của các bạn sẽ là động lực để Thuỳ chứng minh bản thân nhiều hơn. Thuỳ cũng hy vọng, HLV The Face sẽ là một phương tiện giúp Thùy truyền cảm hứng cho không những thí sinh mà còn rất nhiều bạn trẻ ở các vùng thôn quê nghèo khó về câu chuyện có thật của mình. Rằng xuất phát điểm của bạn không quyết định hoàn toàn thành công của bạn. Điều chắc chắn quyết định đó chính là nỗ lực, cố gắng học hỏi không ngừng nghỉ.

Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ Thùy.

 

 

Cô rất tự tin với vai trò mới của mình 

 

Bên cạnh đó, rất nhiều người cũng tỏ ý tò mò về Minh Tú và Hoàng Thùy
 
 

 

 

 >> SAU NHIỀU TIN ĐỒN, ĐÂY MỚI CHÍNH LÀ 3 HLV THE FACE MÙA 2

Theo TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi