INSIDER

Thời trang

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bộ ba quán quân Next top nổi bật trên sàn catwalk

Mâu Thủy, Hương Ly, Ngọc Châu đã trở thành những điểm sáng của show diễn của NTK Lê Thanh Hòa.

 

Trong đêm diễn của NTK Lê Thanh Hòa tối ngày 12/11, Bộ ba Quán quân của chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam –Vietnam’s Next Top Model gồm Mâu Thủy, Hương Ly, Ngọc Châu đã trở thành những điểm sáng của show diễn. Với thần thái của các top model hàng đầu, những bước catwalk chuyên nghiệp, vững chắc và cách xử lý đầy thông minh, bộ ba Quán quân đã được NTK của các hoa hậu tin tưởng giao trọng trách là người mở màn cho các phần chính của show diễn.

 


Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 Mâu Thuỷ xuất hiện cực kì mạnh mẽ, quyết liệt trong từng bước đi, mở màn cho BST chính mang họa tiết Pháp Lam của NTK Lê Thanh Hòa.

 

 


Khoác lên mình bộ bodysuit gợi cảm, Mâu Thuỷ thể hiện sự từng trải trong nghề qua từng cái liếc mắt, từng cử động tạo dáng, xứng danh là một trong những người mẫu hàng đầu Việt Nam hiện nay.

 


Ở bộ trang phục thứ hai cuối show diễn, Mâu Thuỷ lại biến hoá trở thành một cô tiểu thư đài các, mang vẻ đẹp thanh tao, quý phái trong thiết kế đầm dạ hội tuyệt đẹp.

 


Hương Ly xuất hiện đầy sắc lạnh, sải bước trong thiết kế đầm dài quá gối đính đá sang trọng, đi kèm là chiếc áo khoác lông hồng neon nổi bật, toát lên hình ảnh một quý cô đài các và sang trọng.

 


Trong lần xuất hiện thứ hai, Hương Ly lại mang đến một bất ngờ khác bằng việc hoá thân thành cô gái thành thị mang vẻ đẹp tự tin trong chiếc đầm hồng ngắn lấp lánh.

 


Khoác lên mình hai bộ trang phục mang hai phong cách trái ngược, Ngọc Châu đã dung hòa tinh tế của hình ảnh một cô gái trưởng thành, nhã nhặn nhưng không kém phần trẻ trung, tự tin.

 


Ngọc Châu cũng chính là người mẫu mở màn cho phần 3 của đêm diễn với thần thái vô cùng tự tin và chuyên nghiệp của một top model.

 

Ảnh: Thiên An- Tùy Phong

Theo Kim Tuyến/ TGĐA

 

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
A Night Of Sensation

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi