INSIDER

Thời trang

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Công bố ghế đăng quang, quyền trượng, vương miện và giầy của Tân Hoa hậu Việt Nam 2018

Ngày 6/9 vừa qua, buổi họp báo vòng Chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 – Dấu ấn 30 năm Hoa hậu Việt Nam, cuộc họp báo diễn ra tại TPHCM. 

Vòng Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam lần đầu tiên đã được chi làm nhiều chặng: Chặng 1 (thực chất gồm 2 chặng, đã diễn ra tại Tuần Châu, Quảng Ninh và Cocobay Đà Nẵng); Hiện nay, Vòng Chung kết đang ở giai đoạn đầu của chặng 2 tại thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của 43 thí sinh. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi danh giá nhất quốc gia, vòng chung kết được tổ chức ở nhiều địa điểm và kéo dài trong hơn 1 tháng.

Chỉ còn 10 ngày nữa đêm Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ diễn ra và trong suốt 2 tuần hoạt động tại TP.HCM – nơi diễn ra giai đoạn 2 của vòng

 

Bà Phạm Kim Dung - Phó BTC Hoa hậu Việt Nam 2018.
Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiếp tục biến hóa với chủ đề “Ánh sáng”
Hoa hậu Hà Kiều Anh - Giám khảo HHVN 2018
Đỗ Mỹ Linh - Đương kim HHVN 2016
Á hậu Thùy Dung
Á hậu Diễm Trang

 

Trong chặng 2 của Vòng Chung kết, các thí sinh đặt hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trên đường Nguyễn Huệ và tham gia một số hoạt động quảng bá khác. Giai đoạn này đặt trọng tâm vào hoàn thiện thí sinh về thể hình, phong cách và một số lĩnh vực kiến thức. Bên cạnh việc tiếp tục luyện tập, thí sinh được bổ sung kiến thức về văn hoá và ứng xử, đặc biệt là kiến thức về các lĩnh vực mà phần thi ứng xử có thể chạm đến;  học cách xử lý tình huống nơi đông người, chế ngự nỗi sợ trong những hoàn cảnh đặc biệt, cách ứng xử trong những tình huống khó v.v...  

 

43 thí sinh tài sắc

 

Top 3 đề cử của các giải phụ như Người đẹp Biển, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Du lịch cũng đã được công bố. Chủ nhân chính thức của từng danh hiệu sẽ được vinh danh trong đêm chung kết toàn quốc.. Đêm chung kết năm nay vẫn sẽ bao gồm các vòng thi truyền thống như áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội, ứng xử. Ban tổ chức (BTC) sẽ chọn ra 10 người đẹp đoạt giải phụ, 2 á hậu và hoa hậu.

 

Ngay trong đêm đăng quang, Tân Hoa hậu cũng sẽ được ngồi vào chiếc ghế đăng quang, cầm quyền trượng và đội vương miện được chế tác tinh xảo.

 

Vương miện
Ghế đăng quang
Giày đăng quang
Quyền trượng

 

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ trực tiếp trên kênh VTV1 và 15 đài truyền hình địa phương khác. lúc 20h00 ngày 16/9.

 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Cuộc Chiến Nhân Tình
Phim Bà Mai Lắm Lời

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi