INSIDER

Thời trang

Chia sẻ Facebook
Dược sĩ Tiến cùng Hương Giang muốn loại Hoài Sa khỏi The Tiffany Vietnam

Trong tập 2 The Tiffany Vietnam – Chinh phục hoàn mỹ 2018, 4 thí sinh được trao ngôi sao may mắn từ bộ tứ giám khảo Dược sĩ Tiến, Di Băng, Việt Hùng, Hương Giang chính thức lộ diện. Tuy vậy, mỗi thí sinh lại nhận được đánh giá khác nhau từ các vị giám khảo quyền lực.  

 

Cựu thí sinh The Voice – Giọng hát Việt Bùi Đình Hoài Sa nhận được ngôi sao từ nhà thiết kế Việt Hùng nhưng lại bị Dược sĩ Tiến thẳng thắn “Say No”.
 

Chọn dự thi với bài hát Sống như những đóa hoa để truyền tải thông điệp sống tích cực nhưng một vài lỗi nhỏ trong màn trình diễn của cô nàng đã khiến ban giám khảo băn khoăn. Dược sĩ Tiến nhận xét: “Anh thấy những đoạn thấp em hát không chắc chắn. Câu đầu và điệp khúc chênh vênh lắm. Anh không hiểu vì sao em lại mắc lỗi này. Anh đặt kỳ vọng rất cao để tạo cho em áp lực lớn. Thế nên, anh ‘Say No’ với em”.

 
 

Tuy vậy, khi Hoài Sa bước vào Top 16 nhờ vào ngôi sao ưu tiên của NTK Việt Hùng, giám khảo Dược sĩ Tiến lại ân cần đưa ra lời khuyên để cô lựa chọn giữa team Xanh và team Hồng. “Sa hãy luôn nhớ đến mục tiêu mình tham gia cuộc thi để đưa ra quyết định. Thứ 2, Sa phải nhớ vì sao em có 3 chữ ‘No’. Em phải nhìn ra mình thiếu cái gì và tìm ra HLV giúp được em” – Dược sĩ Tiến chia sẻ. Cuối cùng, Hoài Sa chọn về team Khả Trang – Mạch Huy.

 

 

Thí sinh “gây bão” sau tập 2 The Tiffany Vietnam là H’Hen Ni Suyển Tiểu Luân – thí sinh chưa chuyển giới nhưng lại thuyết phục được cả 4 giám khảo nhờ cá tính độc đáo và tài thuyết trình bằng tiếng Anh vừa sinh động vừa sâu sắc.

 

 

Sau khi nghe H’Hen Ni Suyển khoe vốn ngoại ngữ “cừ khôi”, giám khảo Dược sĩ Tiến cũng “tiếp chiêu” khi nhận xét thí sinh bằng tiếng Anh cực trôi chảy. Bên cạnh việc chỉ ra những lỗi phát âm, ngữ pháp, Dược sĩ Tiến vẫn đánh giá cao phần thi ấn tượng của Tiểu Luân: “Anh cảm thấy ưng ý về nội dung thuyết trình khi em tận dụng thuyết tiến hóa của Darwin để giải thích rằng con người, vạn vật đều tiến hóa, nói về hạnh phúc của cộng đồng LGBT. Anh rất hài lòng”.

 

 

Bên cạnh sự đánh giá “có tâm”, khán giả của The Tifffany chắc chắn sẽ bất ngờ vì giám khảo Dược sĩ Tiến có cả thế mạnh về ngoại ngữ để thẳng thắn chỉ ra ưu điểm, khuyết điểm của thí sinh. Trong tập 3 Chinh phục hoàn mỹ, giám khảo Dược sĩ Tiến sẽ cùng các thành viên còn lại của bộ tứ quyền lực quyết định đội thắng cuộc trong một trong 2 team Xanh – Hồng và loại cùng lúc 2 thí sinh kém nhất Top 16.

 

 
 
 
 
Theo Kinpai/ TGĐA
Chia sẻ Facebook