INSIDER

Thời trang

Chia sẻ Facebook
Dược sĩ Tiến nói gì khi bị chê “làm lố” vì cưỡi ngựa lên thảm đỏ Siêu mẫu Việt Nam 2018?

Trước giờ G đêm chung kết, rất nhiều nghệ sĩ, người mẫu cùng lúc xuất hiện làm thảm đỏ Siêu mẫu Việt Nam 2018 như “nóng hừng hực”. Tuy vậy, cái tên có sự đầu tư “chơi lớn” và để lại nhiều ấn tượng nhất chính là Dược sĩ Tiến.  

Tối 9/9, đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018 diễn ra vô cùng hoành tráng và ấn tượng. Bên cạnh những nhà báo, nhà thiết kế thì bộ tứ giám khảo Hương Giang, Kỳ Duyên, Di Băng và Dược sĩ Tiến tiếp tục giữ vai trò cầm cân nảy mực để chọn ra những thí sinh xứng đáng với danh hiệu giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018.

 

Dược sĩ Tiến
 Trước sự ngỡ ngàng của khán giả tham gia chương trình cũng như nhiều ngôi sao có mặt trên thảm đỏ, Dược sĩ Tiến xuất hiện từ trên lung ngựa và “phi” ngựa hiên ngang giành chiếm trọn “spotlight”.

 

Trước những ý kiến cho rằng việc dự thảm đỏ trên lung ngựa là cố tình “chơi nổi” và “làm lố”, Dược sĩ Tiến chia sẻ: “Từ việc nghĩ ra ý tưởng cưỡi ngựa trên thảm đỏ cho đến việc thực thi là cả một quá trình Tiến phải đấu tranh với nỗi sợ hãi việc khác biệt với đám đông, vượt qua những lời dèm pha có thể dự đoán trước. Cuối cùng, Tiến vẫn tự tin với quyết định táo bạo như để truyền đạt tới tất cả các bạn thí sinh trong đêm chung kết thông điệp hãy vượt qua mọi nỗi sợ hãi, tự tin chiến thắng chính bản thân mình.

Việc lố hay không lố chẳng qua là khác biệt ở vị trí đứng và tầm nhìn mà thôi. Miễn là, việc Tiến cưỡi ngựa lên thảm đỏ không sai trái với pháp luật Việt Nam và không vi phạm thuần phong mỹ tục của dân tộc thì không có gì phải e ngại”.

 

 

Đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam đã khép lại với chiến thắng thuộc về giải Vàng Bùi Quỳnh Hoa – thí sinh team hoa hậu Hương Giang. Với vai trò là người đồng hành và đánh giá các thí sinh ngay từ đầu cuộc thi, giám khảo Dược sĩ Tiến hài lòng với kết quả mỹ mãn này.

Tiến cho rằng đây là một kết quả hợp lý và xứng đáng. Top 12 được lựa chọn bởi khán giả và cả một hội đồng BGK gồm cả những người đã theo sát thí sinh qua nhiều vòng thi lẫn những giám khảo chuyên môn chưa từng tiếp xúc với thí sinh để đảm bảo kết quả mang tính khách quan và công bằng cao” – Dược sĩ Tiến chia sẻ.

 

 

Khi được hỏi về việc giải Vàng Quỳnh Hoa từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc trước khi chiến thắng tại Siêu mẫu Việt Nam 2018, Dược sĩ Tiến cho biết: “Nhiều ý kiến trái chiều cho rằng Quỳnh Hoa là hoa hậu sao lại đạt giải Vàng siêu mẫu, theo Tiến là khá thiển cận bởi Quỳnh Hoa biến hóa và thể hiện đều rất thành công những hình ảnh và sắc thái khác nhau trong suốt cuộc thi”.

 

Quỳnh Hoa giành giải vàng Siêu mẫu 2018

 

Qua 4 tập Siêu mẫu Việt Nam 2018, khán giả đã quen với hình ảnh Dược sĩ Tiến luôn chỉn chủ, cầu kỳ và vô cùng thời trang nhưng ít ai ngờ nam giám khảo lại “chặt đẹp” tất cả khách mời khi xuất hiện cùng chú ngựa oai phong. Hình ảnh dự thảm đỏ trên lưng ngựa khiến Dược sĩ Tiến được ghi tên vào top những gương mặt có màn xuất hiện ấn tượng nhất trong các đêm thi chung kết, trao giải của showbiz Việt.

 

Theo Kinpai/ TGĐA
Chia sẻ Facebook