INSIDER

Thời trang

Chia sẻ Facebook
Fan bắt gặp Á hậu Phương Nga, diễn viên Bình An hẹn hò

Sau khi đăng quang không lâu, Á hậu Phương Nga vướng phải tin đồn hẹn hò với diễn viên Bình An. Cả hai không thừa nhận nhưng cũng không thẳng thừng bác bỏ tin đồn này.

Á hậu Phương Nga và nam diễn viên Bình An vướng tin đồn hẹn hò khi hình ảnh hai người mặc áo đôi xuất hiện trên mạng xã hội. Cùng thời gian đó, cư dân mạng 'bắt gặp' những dòng trạng thái nhớ nhung xuất hiện trên trang cá nhân của nam diễn viên trùng khớp với dịp Phương Nga tham dự Miss Grand 2018 . Tin đồn hai người đang là một cặp chưa kịp giảm nhiệt thì mới đây, một bằng chứng hẹn hò khác của cặp đôi lại được tung ra.

Trong bức hình được người hâm mộ đăng tải hai nhân vật chính đều đội mũ nhưng với góc mặt điển trai lấp ló phía sau chiếc điện thoại quả thật không khó để nhiều người khẳng định là diễn viên Bình An. Cô gái đi cùng anh dẫu quay lưng nhưng đôi giày giống hệt của Phương Nga từng được đăng tải trước đó chính là đặc điểm để 'nhận dạng' chủ nhân.

Fan bắt gặp Á hậu Phương Nga, diễn viên Bình An hẹn hò 0

Hình ảnh được cho là Á hậu Phương Nga và nam diễn viên Bình An.

Hình ảnh được cho là Á hậu Phương Nga và nam diễn viên Bình An.

Sụ trùng khớp về đôi giày của cô gái.

Sụ trùng khớp về đôi giày của cô gái.

Với khả năng thám tử của mình, một loạt dấu hiệu khác được cư dân mạng nhanh chóng khui ra. Lướt trang Instagram của hai người, fan thu được một loạt những điểm đáng nghi vấn như những dòng trạng thái tình cảm trùng khớp về thời gian hay áo đôi... Dù lên tiếng nói rằng muốn giữ chuyện đời tư cho riêng mình nhưng cả hai đều không thẳng thừng phủ nhận nên dân tình lại càng có thêm niềm tin vào suy đoán của mình.

Fan bắt gặp Á hậu Phương Nga, diễn viên Bình An hẹn hò 3

Fan bắt gặp Á hậu Phương Nga, diễn viên Bình An hẹn hò 4

Sự trùng khớp về trang phục được tìm thấy trên trang cá nhân của cặp đôi.

Sự trùng khớp về trang phục được tìm thấy trên trang cá nhân của cặp đôi.

Theo Baodatviet
Chia sẻ Facebook