INSIDER

Thời trang

Chia sẻ Facebook
Giám khảo Dược sĩ Tiến: ‘Kỳ Duyên rất lăn xả, hết mình vì thí sinh’

Trong tập 2 Siêu mẫu Việt Nam 2018, đội HLV Hương Giang đã vượt mặt các chiến binh team Kỳ Duyên để giành chiến thắng trong phần thi Super Pose. Bộ tứ giám khảo Hoàng Ku, nhà thiết kế Giang Châu, doanh nhân Di Băng và Dược sĩ Tiến cùng hội ý kỹ càng và xảy ra hàng loạt mẫu thuẫn quan điểm trước khi chọn ra đội chiến thắng. 

 

Trong khoảng thời gian 10 phút cho mỗi set chụp ảnh dành cho 4 nhóm thí sinh ở mỗi đội, các giám khảo gần như phải chạy theo các huấn luyện viên để quan sát cách thị phạm, bố cục, tạo dáng từng team. 
Đó cũng là yếu tố giúp Dược sĩ Tiến, Hoàng Ku hay Di Băng có đánh giá toàn diện cho top 32 Siêu mẫu Việt Nam
Lần này, giám khảo Dược sĩ Tiến thông cảm cho những hạn chế của team Kỳ Duyên và không ngần ngại “chặt chém” cùng stylist cá tính Hoàng Ku.

 

Với tình huống HLV Kỳ Duyên xin phép nhà thiết kế Giang Châu thay đổi cách phối trang phục cho thí sinh, Dược sĩ Tiến có ý kiến hoàn toàn đối lập với Hoàng Ku. Giám khảo điển trai cho rằng sự lựa chọn của Kỳ Duyên có thể tôn hết cả 4 bộ trang phục với 2 màu trắng vàng đều nhau thay vì chỉ nhấn nhá màu vàng như ban đầu.

 

 

 

Còn nhớ trong tập 1 Siêu mẫu Việt Nam 2018, Kỳ Duyên khá bức xúc khi giám khảo Dược sĩ Tiến liên tục khuyên thí sinh mạnh về với đội Hương Giang. Điều bất ngờ là ở tập 2, nam giám khảo lại nhiều lần đưa ra quan điểm thông cảm với sự non kinh nghiệm của các thí sinh team Kỳ Duyên cũng như nỗ lực của Hoa hậu Việt Nam 2014: “Kỳ Duyên rất lăn xả, hết mình vì thí sinh nhưng đôi khi các em hơi chậm thôi. Tiến thấy cảm kích Kỳ Duyên vì cô ấy tôn trọng thí sinh, có sự dung hòa cái tôi để thí sinh tiến bộ qua từng vòng thi”.

 

 

Sự thẳng thắn khi đưa ra quan điểm đánh giá cũng như độ quyết liệt khi bảo vệ quan điểm của giám khảo Dược sĩ Tiến chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả yêu thích Siêu mẫu Việt Nam chú ý. Đặc biệt là khi nam giám khảo không ngần ngại hỏi Hương Giang liệu có mâu thuẫn không khi cô chọn rất nhiều thí sinh mạnh nhưng lại cho rằng huấn luyện các thí sinh yêu sẽ dễ dàng hơn.

 

 

Sau tập 2, các fan đã phần nào biết được bản lĩnh dẫn dắt thí sinh của 2 HLV Hương Giang – Kỳ Duyên cũng như tiêu chí đánh giá của các giám khảo chính. Việc thay đổi quan điểm của giám khảo Dược sĩ Tiến cũng cho thấy sự thông hiểu  tương quan lực lượng giữa hai đội cũng như sự thẳng thắn bảo vệ quan điểm đến cùng của nam giám khảo.

 

Theo Kinpai/ TGĐA
Chia sẻ Facebook