INSIDER

Thời trang

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Hé lộ trang phục dân tộc của Hoa hậu Châu Ngọc Bích tại Mrs Universe 2018

Sau khi hình ảnh bộ quốc mà Hoa Hậu Châu Ngọc Bích mang đến đấu trường nhan sắc quốc tế Mrs Universe 2018 được NTK Lê Long Dũng chia sẻ trên trang cá nhân đã nhận được nhiều lời khen và phản ứng tích cực từ người hâm mộ. 

Mrs Universe là cuộc thi lớn nhất thế giới dành cho các người đẹp có gia đình, bà mẹ đơn thân, gọi tắt là quý bà tham dự. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007, và tổ chức khai sinh cuộc thi này có trụ sở chính tại Bulgaria. Các thí sinh tham gia Mrs Universe là những người phụ nữ thành đạt. Họ không những là một người mẹ, người vợ tốt mà còn là một người có sức ảnh hưởng đối với nền kinh tế nước nhà và xã hội. Đây là một cuộc thi thường niên với các thí sinh là những quý bà đầy tài năng. Mỗi năm là một khía cạnh xoay quanh chủ đề “ Chống bạo hành” (cuộc thi năm 2013), Phụ nữ chống lại nạn buôn bán người (cuộc thi năm 2010), Phụ nữ và trẻ em bị ruồng bỏ, hành hạ và bạo lực gia đình (cuộc thi năm 2009)…

 

Hoa hậu Châu Ngọc Bích mang áo dài biểu tượng hoa sen trắng tới Mrs Universe 2018

 

Đúng như tên gọi Bạch Liên Hoa, bộ quốc phục toát lên vẻ sang trọng, trang nghiêm của chính chủ nhân đang mặc nó, thoạt nhìn sẽ như một hồ sen buổi sáng, những hạt sương còn đọng lại rơi xuống thân áo tạo lên sự tươi mát cho trang phục và người mặc chính là một đóa sen tỏa sáng. Không mang tính chặt chém phô trương, mà tinh thần bộ trang phục mang tới sự nhẹ nhàng trang nhã khi được NTK lấy cảm xúc từ thiền trong Phật giáo.

 

Đặc biệt ngoài bộ quốc phục khán giả còn ấn tượng với chiếc mấn được thiết kế theo lối đối xứng tạo được sự nghiêm cẩn của bộ quốc phục. 
Với 50 vòng hoa văn sóng nước và hoa sen, bên cạnh đó là những tua trạm trổ được lấy cảm hứng từ tượng Phật và đài sen được làm bằng thủ công.
Quốc phục Bạch Liên Hoa với chiều dài lên tới 3 mét 8 mỗi bên tay áo dài 4 mét cùng gần 1 triệu viên đá pha lê được đính kết thủ công do NTK Lê Long Dũng và ekip mình dụng công thực hiện gấp rút trong thời gian ngắn. 
Cuộc thi năm nay sẽ diễn ra từ 4/12 - 12/12. Đêm chung kết trao giải sẽ diễn ra ngày 10/12 tại Philippines.

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

SC VivoCity

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi