INSIDER

Thời trang

Chia sẻ Facebook
Hoa hậu Hương Giang, Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân rủ nhau mua "giày chống ế"

Hôm qua 1/4, dàn Hoa hậu nổi tiếng của showbiz Việt như: Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân, Hương Giang bất ngờ đến cửa hàng của một thương hiệu giày và túi xách Việt Nam để mua sắm. Sự xuất hiện của ba nàng hoa hậu xinh đẹp lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng.
 

 

Diện trang phục sành điệu, người đẹp hài hước thú nhận cô thường xuyên bị fans chọc ghẹo chỉ mang hoài một đôi giày. Thế nên, nhân ngày chủ nhật, cô quyết định đi mua sắm
Đặc biệt, Tân hoa hậu bày tỏ sự thích thú trước mẫu "giày chống ế" đang gây sốt cộng đồng mạng thời gian qua và livestream chia sẻ với khán giả. 
Trước sự "lầy lội" đáng yêu của thần tượng, nhiều fans ngay lập tức đặt nickname cho Hương Giang là "Hoa hậu giản dị nhất Việt Nam".
Trong khi đó, tại Hà Nội, dù trời nằng đổ lửa, hai Hoa hậu Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh cùng nhau đi mua sắm vì cũng không thoát khỏi sức hút của những mẫu giày Việt giá rẻ. 
Nếu Hoa hậu Ngọc Hân duyên dáng với chiếc váy màu đỏ, Đỗ Mỹ Linh lại diện bộ suit sành điệu phối cùng thắt lưng bản lớn.
Ở ngày đầu tiên khuyến mãi, Đỗ Mỹ Linh tranh thủ đến cửa hàng để tiện cho việc lựa chọn những đôi giày dành tặng người thân
Ngọc Hân cho biết ngoài việc mua được sản phẩm mình yêu thích, cô rất vui khi được chung tay ủng hộ sự phát triển của thương hiệu Việt tại thị trường trong nước.
Theo Kinpai/ TGĐA
Chia sẻ Facebook