INSIDER

Thời trang

Chia sẻ Facebook
Hương Giang đưa học trò đi làm đẹp trước thềm chung kết

Trước thềm chung kết, HLV Hương Giang đã đưa các thí sinh đến thẩm mỹ viện của Dược sĩ Tiến, cùng chuẩn bị diện mạo lung linh nhất cho đêm thi quyết định. 

Là người theo sát hành trình của tất cả các thí sinh Siêu mẫu Việt Nam 2018, Dược sĩ Tiến dễ dàng đưa ra định hướng làm đẹp cũng như những bí quyết để trở nên thật thu hút trong mọi khoảnh khắc cho thí sinh.

 

Với sự hỗ trợ tận tình này từ Dược sĩ Tiến, chắc chắn các thí sinh Siêu mẫu Việt Nam sẽ thật sự tỏa sang trong đêm chung kết.
Dược sĩ Tiến
Giám khảo Dược sĩ Tiến sẽ tiếp tục đồng hành cùng Top 30 cũng như các huấn luyện viên của Siêu mẫu Việt Nam trong đêm thi quyết định. 
Mỹ nam sở hữu nụ cười tỏa nắng Xuân Hùng được giám khảo Dược sĩ Tiến thử thách bằng câu nói đầy tính nghi ngờ: “Từ sự đánh giá cao ban đầu qua các tập, anh mất lòng tin vì sự thể hiện của em”
Diễn biến chính của tập 4 là phần casting vị trí Vedette và First Face cho đêm thi chung kết của Siêu mẫu Việt Nam 2018. 
Chính Dược sĩ Tiến lại là người công bố Xuân Hùng sẽ diễn First Face cùng Hồng Nguyễn cho bộ sưu tập Thủy Nguyễn trong đêm thi chung kết.
Theo Kinpai/ TGĐA
Chia sẻ Facebook