INSIDER

Thời trang

Chia sẻ Facebook
Hương Giang khởi động chiến dịch thu thập chữ ký ủng hộ Luật chuyển đổi giới tính

Hoa hậu Hương Giang vừa xuất hiện trong chương trình giao lưu "Lắng nghe người chuyển giới".  

 

Trong sự khởi đầu này, Hương Giang cũng khởi động chiến dịch thu thập chữ ký từ cộng đồng để gửi thư ngỏ tới Bộ Y tế và Quốc Hội.Đây là dịp để bản thân Hương Giang cũng như cộng đồng người chuyển giới gửi tới nỗi niềm mong mỏi của cả cộng đồng người chuyển giới Việt Nam, mong muốn Bộ Y tế sớm trình Dự thảo Luật chuyển đổi giới tính lên Chính phủ và Quốc hội và được đại biểu quốc hội sớm thông qua luật vào năm 2019, để người chuyển giới Việt Nam được sống và làm việc theo pháp luật.

 

 

Hương Giang sẽ chia sẻ câu chuyện và mong mỏi được làm vì cộng động chuyển giới của mình, với danh hiệu Hoa hậu mà cô đã đạt được để bảo vệ người chuyển giới tại Việt Nam... 

 

 
 Hương Giang: “Hiện tại dự án tâm huyết số 1: Thúc đẩy việc công nhận chuyển đổi giới tính trên giấy tờ.”

 

“Hương Giang muốn cùng cả cộng đồng người chuyển giới thúc đẩy nhà nước sớm có khung pháp lý bảo vệ quyền được sống, được hạnh phúc của người chuyển giới”

 

“Tôi muốn cùng các bạn chuyển giới Việt Nam lan truyền năng lượng sống tích cực”

 

“Tôi muốn dùng danh hiệu hoa hậu để bảo vệ người chuyển giới. Tôi dùng vương miện để cộng đồng có cái nhìn cởi mở, bớt kỳ thị về người chuyển giới”

 

“Tôi muốn mọi người cho người chuyển giới một cơ hội để được làm việc như người bình thường. Cho người chuyển giới Việt Nam một cơ hội (một cách bình đẳng) để có công việc và cuộc sống tốt hơn.” 

 

Hoa hậu Hương Giang đã những hành động mang lại ý nghĩa tích cực cho cộng đồng LGBT

 

>> SOI "TẤT TẦN TẬT" GU THỜI TRANG CỦA "NAM DIỄN VIÊN PHONG CÁCH NHẤT NĂM" 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Chia sẻ Facebook

Từ khóa :

hương giang